Mua Mực Ống Sống TPHCM Tại Địa Chỉ Uy Tín – Trang chủ – Cungnuoi.com

Spread the love
Rate this post

Những tín đồ hảo hạng của hải sản chắc chắn đã biết rằng, mực ống tươi sống có vị ngon hơn so với loại đông lạnh. Tuy nhiên, bạn biết mua mực sống ở đâu? Có nên tin tưởng mua mực ống sống tại TPHCM? Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ mua hải sản chuyên cung cấp mực ống sống dưới đây.

Mua mực ống sống TPHCM tại Trang chủ – Cungnuoi.com

Trên thị trường hiện nay, mực ống sống rất khó kiếm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mực ống sống tươi ngon tại Trang chủ – Cungnuoi.com. Đây là cửa hàng hải sản sạch uy tín, chuyên cung cấp các loại hải sản sống và đông lạnh, trong đó có mực ống sống. Mua tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự tươi ngon của mực.

Mua Mực Ống Sống TPHCM

Mực ống sống đến từ thiên nhiên tại Trang chủ – Cungnuoi.com

Mực ống sống tại Trang chủ – Cungnuoi.com là những con mực được câu trực tiếp từ biển và vận chuyển nhanh chóng về TP.HCM. Hồ trữ mực tại cửa hàng đảm bảo mực luôn được sống trong môi trường nước biển đúng mực và nhiệt độ để giữ cho mực luôn tươi ngon.

Ngoài ra, khi giao hàng, Cungnuoi sẽ đóng kèm nước biển và bơm oxy để đảm bảo mực vẫn sống trên đường vận chuyển. Điều này mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi nhận mực.

Mua Mực Ống Sống TPHCM

Mực ống sống – Nguyên liệu cho các món ngon

Mực ống sống là nguyên liệu tuyệt vời để chế biến sashimi, một món ăn yêu cầu nguyên liệu hải sản tươi ngon và đặc biệt là còn sống. Ngoài ra, mực còn có thể được chế biến thành nhiều món ngon khác như nướng sa tế, xào sả ớt, hấp gừng, bỏ lẩu,… Với độ tươi ngon của mực, tất cả các món ăn đều trở nên đặc biệt hấp dẫn.

Mua Mực Ống Sống TPHCM

Cách mua mực ống sống tại Trang chủ – Cungnuoi.com

Để mua mực ống sống tươi ngon, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau:

  • Mua trực tiếp tại địa chỉ: Cửa hàng hải sản sạch Trang chủ – Cungnuoi.com, G9, lô D chung cư Hà Đô, Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, TPHCM.
  • Mua online:
    • Đặt hàng qua trang web Trang chủ – Cungnuoi.com.
    • Gọi điện đến hotline 1900.0290.
    • Nhắn tin qua trang facebook chính thức: Cửa hàng hải sản sạch Trang chủ – Cungnuoi.com.

Mực ống sống tươi ngon sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon miệng. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay hôm nay tại Trang chủ – Cungnuoi.com!

Đọc thêm: Trang chủ – Cungnuoi.com