Bán lờ đặt cá lóc các loại giao hàng toàn quốc

Spread the love
Rate this post

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn ba mẫu lờ đặt cá lóc đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Đồng thời, mình cũng muốn chia sẻ một số kinh nghiệm cho những bạn mới bắt đầu môn câu cá này.

bán lờ đặt cá lóc, bẫy cá lóc các loại

Bán lờ đặt cá lóc 3 mẫu phổ biến nhất

Khi nói về việc bắt cá lóc, có rất nhiều phương pháp, nhưng việc sử dụng lờ đặt cá lóc là một trong những cách đơn giản, ít tốn kém mà lại rất hiệu quả. Dưới đây là ba mẫu lờ bắt cá lóc phổ biến hiện nay:

1. Mẫu lờ đặt cá lóc sử dụng nan tre

Đây là mẫu bẫy cá lóc mà nhiều người thường sử dụng nhất với các thông số như sau:

  • Dài 50cm
  • Đường kính 30cm
  • Lưới 2.5 phân
  • Loại bẫy cá lóc 2 đầu vào

bán lờ đặt cá lóc giao hàng toàn quốc 2

Giá bán mẫu này là:

  • 33k/1 cái – không kèm cây chống
  • 35k/1 cái – có kèm cây chống

Ưu điểm: nhỏ nhẹ, được rất nhiều người trong ngành đánh giá cao.
Nhược điểm: dễ bị mối mọt nếu lâu ngày không sử dụng.

2. Mẫu lờ đặt cá lóc sử dụng nan nhựa

Mẫu này tương tự như mẫu lờ sử dụng nan tre, nhưng thay vì sử dụng nan tre, ở đây mình thay thế bằng nan nhựa để tăng tuổi thọ của bẫy cá lóc.

bán lờ đặt cá lóc giao hàng toàn quốc 3

Giá bán:

  • 38k/1 cái – không kèm cây chống
  • 40k/1 cái – có kèm cây chống

3. Mẫu lờ đặt cá lóc sử dụng nan sắt

Mẫu này cũng giống hai mẫu trên, nhưng sử dụng 4 nan sắt tròn thay vì nan tre hoặc nan nhựa.

bán lờ đặt cá lóc giao hàng toàn quốc 4

Cách sử dụng ba mẫu lờ đặt cá lóc này như sau:
Khi mua về, bạn sử dụng cây chống kèm theo để giữ lờ không bung ra. Sau đó, cho một chai nước rỗng vào bên trong (có tác dụng như một cái phao nổi). Rồi sau đó, đặt lờ xuống nơi muốn câu cá.

Địa hình đặt lờ bắt cá lóc cũng rất đa dạng, từ ao hồ, sông rạch, ruộng lúa đều có thể sử dụng được. Hãy đặt lờ theo bờ, gần các lùm cây, bụi cỏ nước để đạt hiệu quả tốt nhất.

bán lờ đặt cá lóc giao hàng toàn quốc 5

Sau khi đặt cố định lờ bắt cá lóc của mình, hãy sử dụng cỏ, cây để ngụy trang. Lờ này không cần sử dụng mồi vì nguyên tắc của nó là cá con sẽ đi vào trong lờ trước, sau đó cá lóc sẽ vào ăn cá con và bị dính bẫy. Nhớ đến thăm bẫy một lần sau vài ba ngày, để đảm bảo cá con đã vào trước và cá lớn sẽ vào sau.

bán lờ đặt cá lóc giá rẻ

Mời các bạn ghé thăm Trang chủ – Cungnuoi.com để biết thêm chi tiết về các mẫu lờ đặt cá lóc. Ngoài cá lóc, các mẫu lờ này cũng hiệu quả với hầu hết các loài sống trong môi trường khu vực đặt bẫy. Bạn có thể thoải mái sử dụng để bắt các loại: cua, ốc, cá trê, lươn, rắn…

Trên đây là ba mẫu lờ đặt cá lóc phổ biến mà chúng tôi đang cung cấp. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin và hữu ích cho bạn.