Máy sục khí tạo sóng: Bí quyết làm sạch hồ cá

Spread the love
Rate this post

Hãy cùng tôi khám phá ứng dụng của máy sục khí tạo sóng trong cuộc sống thường ngày. Máy sục khí tạo sóng không chỉ là thiết bị cung cấp oxy cho ao hồ, giúp thanh lọc không khí, mà còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong ngành nuôi trồng thủy hải sản, nuôi cá và tạo sóng cho bể cá cảnh.

Tạo sóng – Làm sạch – Cải thiện chất lượng nước

Máy sục khí tạo sóng tạo ra các làn sóng nhằm tiếp xúc trực tiếp là oxy của không khí với mặt nước, từ đó oxy được hòa tan vào trong nước. Điều này không chỉ giúp cung cấp oxy cho sinh vật sống mà còn giúp làm sạch ao hồ, bể cá từ việc đẩy chất bẩn và thức ăn dư thừa vào bờ, từ đó dễ dàng vệ sinh và chăm sóc ao nuôi, hồ cá.

Máy sục khí tạo sóng cũng giúp hạn chế tích tụ tảo độc, tảo lam kết thành bè trên mặt ao, giảm hiện tượng cá nổi đầu do tảo tàn, tảo nở hoa. Đồng thời, nó cải thiện chất lượng nước, giảm độ bẩn và các vi khuẩn tích tụ trong ao hồ.

Các loại máy sục khí tạo sóng đang được sử dụng nhiều

Bơm phun nước tạo sóng, tạo khí oxy cho cá, khí oxy cho tôm

Đây là dòng máy bơm tạo oxy ao cá sục khí cao áp được đặt chìm, đẩy nước qua phao nhựa kết nối với thân máy, đẩy nước lên cao tạo thành hình vòng cung. Với đường kính khoảng 10m, máy này không chỉ trao đổi oxy với môi trường mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho ao nuôi cá.

Đường kính của máy có thể linh hoạt thay đổi theo công suất và diện tích sử dụng (không quá 12m). Bơm phun nước tạo sóng giúp trao đổi oxy từ ngoài môi trường hòa tan vào nước, kích thích sự hô hấp của sinh vật trong ao, hồ, từ đó tăng khả năng sinh trưởng cho thủy sản chăn nuôi. Đây là sản phẩm đa chức năng, vừa làm bơm tạo cảnh quan đẹp vừa làm máy sục khí tạo oxy.

Máy tạo sóng, sục khí công nghiệp

Đây là dòng máy sục khí mạnh mẽ, cung cấp oxy hòa tan được sử dụng rộng rãi trong nuôi cá, tôm, nuôi trồng thủy sản. Máy tạo sóng và sục khí công nghiệp giúp cung cấp oxy hòa tan cho cá và tạo điều kiện phát triển tối ưu cho sinh vật trong ao nuôi. Đặc biệt, máy này còn giúp làm giảm lượng đồng rêu và chất bẩn trong ao hồ, đồng thời thanh lọc nước và tạo môi trường phát triển tốt cho cá, tôm.

Máy sục khí khuấy nước tạo sóng

Máy sục khí khuấy nước tạo nhiều sóng cung cấp oxy và khuấy nước, giúp giảm lượng đồng rêu và chất bẩn trong ao hồ. Sử dụng máy sục khí khuấy nước đảm bảo môi trường phát triển tốt cho cá, tôm và giúp tăng cường hiệu quả nuôi trồng thủy sản.

Trên đây là một số thông tin về máy sục khí tạo sóng và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập Trang chủ – Cungnuoi.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.