Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA – Lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ

Spread the love
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nhỏ gọn để trưng bày trong không gian khiêm tốn? Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Với những điểm nổi bật đáng chú ý sau đây, sản phẩm này sẽ khiến bạn thích thú!

Thiết kế tinh tế, vật liệu kỹ càng

Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA được làm từ chất liệu nhẹ hơn thủy tinh tới 40%, với độ bền cao và khả năng chống lại tia cực tím. Thiết kế nắp đậy giúp tránh rơi vật thể vào bể cá, đồng thời cung cấp lượng oxy và thức ăn cho cá thông qua núm điều chỉnh và khe bỏ thức ăn. Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện, có thể tùy chỉnh 5 màu khác nhau, giúp bạn tạo ra không gian sống sống động.

Hệ thống lọc thủy sinh tích hợp trồng cây xanh

Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA được trang bị hệ thống lọc thủy sinh tích hợp, giúp giữ bể cá luôn sạch sẽ và ngăn chặn mọi vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh. Bộ lọc với 4 lớp đá, vi khuẩn nitrat hóa, than hoạt tính và lớp bông lọc hoạt động liên tục để tiết kiệm thời gian chăm sóc. Thiết kế các lỗ hút nhỏ ở dưới ngăn không để đất làm ảnh hưởng đến chất lượng nước và đảm bảo rễ cây thực hiện tốt nhiệm vụ.

Thay nước dễ dàng

Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA được trang bị nút điều khiển cảm ứng thông minh, giúp dễ dàng định vị mực nước và hút nước ra ngoài. Quá trình thay nước trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hãy nhớ nhẹ nhàng thực hiện để tránh làm biến đổi môi trường nước đột ngột.

Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA với thiết kế nhỏ gọn và các tiện ích thông minh sẽ là lựa chọn tối ưu cho những không gian chật hẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này với mức giá hợp lý!

Muốn mua Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA? Đừng lo! Tại MI360, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và bảo hành dài hạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để “rinh” ngay Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA, mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho gia đình bạn.

So sánh chính sách bán hàng Mi 360

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Bể cá thủy sinh Xiaomi PMMA tại MI360!