Điểm danh các loại cá la hán đẹp lừng danh dân chơi đừng bỏ lỡ

Spread the love
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm các loại cá la hán đẹp? Hãy cùng tìm hiểu về những chú cá la hán cực đẹp và dễ nuôi mà bạn chưa biết. Bộ sưu tập cá la hán của bạn sẽ trở nên phong cách hơn sau khi tham khảo những loại cá này!

Cá la hán hoa

Cá hoa la hán

Cá hoa la hán có nguồn gốc từ Malaysia và từ đó lan rộng sang nhiều quốc gia khác. Loại cá này ấn tượng với phần đầu và hoa. Phần đầu phồng phao khá hiếm, không có châu, bụng đỉ, mắt lồi, môi trề, đuôi tròn hoặc hình trái đào.

Cá la hán King kamfa

Một trong các loại cá la hán rất đẹp và quý hiếm. Cá có nguồn gốc ở Thái Lan và từng trải qua quá trình khắc phục. Chân trên của cá King kamfa có dạng sợi lớn và được gọi là châu bệt.

Cá Kim Bình Quả la hán

Cá Kim Bình Quả la hán

Giống cá đặc sắc của họ la hán, cá la hán Kim Bình Quả là loại cá được lai tạo rất ấn tượng. Cá có thân ngắn, màu ánh kim xanh cực đẹp, bản cực rộng và thân hình tròn trịa đáng yêu. Loại cá la hán này khá hiếm và độc đáo, không phải ai cũng dễ tìm thấy.

Cá la hán Hoàng Kim

Ngoại hình của cá la hán Hoàng Kim cũng ấn tượng như tên gọi của chúng. Cá la hán Hoàng Kim được lai tạo với gen lột là gen lặn, khống chế sự hình thành các sắc tố melanin. Cá đời đầu có thân vàng và bụng đỏ, mảng đốm sợi hoa màu trắng trên nền đỏ.

Cá Kim Mã Lưu la hán

Cá Kim Mã Lưu la hán

Cá Kim Mã Lưu la hán đời đầu có nền xám hoặc ánh kim lục, sau khi lai tạo màu sắc được cải thiện nhiều. Ở những chú cá lai đời sau, miệng ít trề hơn, thân rộng, không có chữ ở thân và đầu.

Cá la hán Phượng hoàng lửa

Cá la hán Phượng hoàng lửa có toàn thân màu đỏ vô cùng ấn tượng. Với thân hình rực rỡ này, bạn hoàn toàn có thể thêm vào bộ sưu tập cá cảnh của mình để bể cá thêm phần độc đáo và thu hút.

Cá Trân Châu la hán

Cá Trân Châu la hán

Cá la hán này có nhiều vảy xanh lục óng ánh. Có một loại cá lai có màu bạc hoặc xanh dương. Dòng cá này khá phổ biến, và hiện nay đã được lai tạp với loại châu hột và châu sợi để tạo ra những cá la hán độc đáo.

Cá la hán Tuyết Điêu

Một trong các loại cá la hán có gen khiếm khuyết sắc tố, khống chế sự hình thành của tất cả các sắc tố. Thân cá có màu trắng tuyền rất hiếm, một số con có ít màu ở chóp vây.

Tham khảo: Tổng hợp các mẫu cá la hán đẹp nhất hiện nay không phải ai cũng biết

Cá la hán kim cương

Cá la hán kim cương

Cái tên vô cùng ấn tượng như sự quý hiếm của chúng. Cá la hán kim cương thừa hưởng những đặc điểm nổi bật mà một chú cá la hán vốn có. Cá có thân tròn, dọc thân là hàng chữ độc đáo, đầu phình tròn, châu hình dấu ngã và dấu chấm.

Trên đây là các loại cá la hán đẹp có ngoại hình độc đáo mà dân chơi không thể bỏ lỡ. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ chọn cho mình giống cá la hán đẹp nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Đọc thêm tại: Trang chủ – Cungnuoi.com