Giá Baba thịt hiện nay bao nhiêu tiền 1kg 2022? Mua ở đâu uy tín?

Spread the love
Rate this post

gia ban ba ba gai

Baba là một trong những loài động vật thuộc lớp bò sát, sinh sống tại phía bắc hoặc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Baba có khả năng ăn được đa dạng thức ăn như động vật phù du, côn trùng, tôm, cua, tép… Chúng cũng có khả năng chịu đói và không tấn công người khác. Baba là loài động vật thay đổi thân nhiệt, thích sống ở đáy sông, ao, hồ và có khả năng lặn rất giỏi.

gia ban ba ba gai

Thịt baba là loại thực phẩm quý, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nó chứa các loại vitamin, khoáng chất và canxi, sắt, I ốt… rất tốt cho sức khỏe. Thịt baba cũng có tác dụng bổ hơi, tán tích, bồi bổ sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn được thịt baba. Những người phụ nữ mới sinh com, người bị dị ứng với hải sản, người thừa đạm trong cơ thể, hoặc có cơ địa dễ bị ngộ độc thực phẩm không nên ăn thịt baba.

gia ban ba ba gai

Hiện nay, giá baba thịt khá cao và tùy thuộc vào số lượng và thời điểm mua. Mua vào mùa hè, giá sẽ cao hơn nhiều so với mua vào mùa đông. Trên thị trường, giá baba thịt hiện nay như sau:

  • Baba Núi 2kg-15kg: 1.270.000đ/kg
  • Baba quê 1.8kg-2.8kg: 980.000đ/kg
  • Baba Trơn 1.3kg-1.7kg: 790.000đ/kg

Nếu bạn muốn mua baba giống, bạn có thể tham khảo các mức giá sau:

  • Baba quê: 200.000đ-320.000đ/con
  • Baba trơn: 80.000đ-250.000đ/con

Nếu bạn muốn mua baba thịt uy tín, hãy đến Nhà hàng Ba ba Sơn Đông. Đây là đơn vị chuyên cung cấp thịt baba thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nhà hàng có 6 cơ sở ở Hà Nội, với không gian gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Quán cũng có sức chứa lớn, phục vụ các cuộc liên hoan, gặp mặt đối tác, họp lớp hay sinh nhật. Thực đơn của quán có những món ăn đặc trưng về baba, đảm bảo vừa ngon vừa khỏe mạnh.

Đặt bàn ngay tại Trang chủ – Cungnuoi.com. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức thịt baba ngon lành cùng bạn bè và người thân yêu!