Cám Thái INVE – Tăng trưởng và phát triển cá cảnh tốt nhất!

Rate this post

Cám Thái INVE là dòng cám chuyên dụng dành cho cá cảnh mà nhiều anh em chơi thủy sinh đang dùng. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về các loại cám Thái INVE 2/3 3/5 5/8 P16 G8 G12 qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết về cám Thái Inve

Cám Thái Inve là loại cám cá tổng hợp có nguồn gốc từ Thái Lan. Loại cám này đầy đủ chất dinh dưỡng, có lượng đạm lên tới 60%, giúp cá sinh trưởng và phát triển tốt.

Đặc biệt, cám Thái Inve nổi bật với mùi thơm đặc biệt, giúp cá dễ dàng ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng. Đây cũng là một trong những loại cám phổ biến nhất và được nhiều anh em chơi thủy sinh lựa chọn.

Cám thái Inve có nhiều loại khác nhau
Cám thái Inve có nhiều loại khác nhau

Các dòng cám thái Inve phổ biến hiện nay

  • Cám Thái Inve 3/5: Cám phổ biến nhất cho cá nhỏ thủy sinh (Nếu bạn nuôi cá ở bể thủy sinh bằng các loại cá neon, cá sọc ngựa, cá bảy màu thì nên dùng cám này)
  • Cám Thái Inve 2/3: Cho Cá Bột Mới Đẻ
  • Cám Thái Inve 5/8: Cho cá đã lớn
  • Cám Thái Inve P16: Kích thích cá lớn nhanh
  • Cám Thái Inve G12: Cũng là cám ép màu
  • Cám Thái Inve G8: Cám ép màu chủ yếu cho cá Betta

Thành phần dinh dưỡng

  • Đạm > 60%
  • Lipid > 9%
  • Chất Xơ < 1.9%
  • Độ ẩm < 9%

Nguyên liệu sản xuất nên cám thái Inve

Đây là loại cám tổng hợp chủ yếu bằng các chất đạm tổng hợp từ tôm, cá, động vật biển. Ngoài ra, cám còn chứa bột ngũ cốc, tảo, men, chất chống oxy hóa giúp cá tăng trưởng, phát triển và kích thích lên màu đẹp cho cá cảnh.

Hình ảnh bột cám thái Inve 3/5
Hình ảnh bột cám thái Inve 3/5

Cách cho cá ăn cám thái Inve tốt nhất

Cám Thái Inve là một loại cám tốt, tuy nhiên, lúc cho ăn sẽ tạo váng trên bề mặt của nước. Vì vậy, bể cá của bạn nên bổ sung lọc váng để lọc đi phần váng trên bề mặt tránh làm nước bẩn và gây bệnh cho cá.

Tùy vào từng loại cá, bạn chọn loại cám phù hợp. Loại cám phổ biến và được nhiều người tin dùng là cám Thái Inve 3/5. Đây là loại cám tiêu thụ mạnh nhất của dòng sản phẩm này.

Cám Thái Inve 3/5 phù hợp với nhiều loại cá thủy sinh nhỏ phổ biến hiện nay như cá betta, cá bảy màu, neon, sọc ngựa, cá mún, cá galaxy, và nhiều loại cá khác.

Cám Thái Inve hay bất cứ loại cám nào, nếu cho ăn quá nhiều và dư thừa, sẽ làm bể cá bị vẩn đục và gây ra tình trạng nấm trên thân cá. Chính vì vậy, mỗi lần cho cá ăn, bạn cần cho từng chút một để cá ăn hết cám rồi sau đó cho cá ăn tiếp đến khi cảm thấy cá đã no.

Kết luận

Cám Thái INVE là loại cám phù hợp với hầu hết các loại cá cảnh. Loại cám này giúp cá sinh trưởng và phát triển tốt, đồng thời kích thích màu sắc đẹp cho cá, đặc biệt là những loại cá màu đỏ. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Trang chủ – Cungnuoi.com nhé.