Cá giống Trường Phát – Nuôi cá tầm đạt hiệu quả đáng mơ ước

Spread the love
Rate this post

Cá tầm là một loài cá nước lạnh được nuôi thử nghiệm ở Việt Nam từ năm 2005 và hiện nay đã trở thành loài cá được nuôi nhiều nhất ở khu vực miền núi phía Bắc và Tây Nguyên. Đối tượng nuôi phổ biến nhất là cá tầm Siberi và cá tầm lai, với các hình thức nuôi trong ao bể tuần hoàn, hệ thống ao bể có nước chảy từ suối lạnh và nuôi trong lồng bè trên hồ chứa.

Tuy nhiên, một trong những trở ngại đối với người nuôi cá tầm là phụ thuộc nhiều vào nguồn thức ăn nhập ngoại. Điều này gây khó khăn trong việc cung cấp thức ăn và làm tăng giá thành. Thức ăn nhập khẩu thường phải lưu trữ trong kho trong điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam, dẫn đến việc chất lượng thức ăn bị biến chất hư hỏng và nhiễm mốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của cá tầm.

Vì chưa có thức ăn chuyên biệt cho cá tầm được sản xuất trong nước, người nuôi cá tầm thường sử dụng các loại thức ăn cá biển để cho cá tầm ăn. Tuy nhiên, thành phần này không phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cá tầm.

Giải pháp tối ưu dinh dưỡng cho cá tầm

Để cá tầm tăng trưởng tốt, khỏe mạnh và có chất lượng thịt tốt, việc lựa chọn thức ăn phù hợp là rất quan trọng. Trong quá trình nghiên cứu, Ocialis đã tìm hiểu rất kỹ về tập tính ăn và nhu cầu dinh dưỡng của cá tầm. Kết quả là sản phẩm thức ăn chuyên dùng Nutrilis CT đã ra đời.

Nutrilis CT có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Công thức chuyên biệt đáp ứng tất cả nhu cầu dinh dưỡng của cá ở từng giai đoạn phát triển khác nhau, giúp cá tầm khỏe mạnh và tăng trưởng tối ưu.

  • Nguyên liệu sản xuất thức ăn chất lượng cao giúp cá tấn trưởng nhanh và tiêu thụ thức ăn hiệu quả.

  • Được bổ sung các chất hỗ trợ đặc biệt, tạo khả năng miễn dịch tự nhiên, giúp cá khỏe mạnh và đạt tỉ lệ sống cao.

  • Được bổ sung các chất phụ gia đặc biệt giúp thức ăn có hương vị hấp dẫn, kích thích cá ăn nhanh và ngon miệng.

  • Sản xuất với quy trình công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về an toàn chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc.

Ngoài thành phần dinh dưỡng, chế độ cho ăn cũng rất quan trọng đối với tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận của vụ nuôi. Ocialis đã nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng thực tế của cá tầm nuôi trong điều kiện khí hậu Việt Nam, từ đó thiết kế chế độ cho ăn hoàn hảo, giúp người nuôi dễ dàng sử dụng Nutrilis CT.

Hướng dẫn cho ăn cụ thể như sau:

Hướng dẫn cho ăn

Thức ăn chuyên dùng Nutrilis CT không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cá tầm tăng trưởng mà còn tăng khả năng tiêu hóa và tối ưu hóa FCR. Sử dụng Nutrilis CT giúp cá tầm tăng trưởng nhanh, khỏe mạnh và đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người nuôi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nuôi cá tầm đạt hiệu quả đáng mơ ước! Trang chủ – Cungnuoi.com sẽ giúp bạn mang lại thành công trong nuôi cá tầm.