Bật mí 7 cách đoán bầu cua ngoài đời và trên điện thoại hiệu quả nhất

Spread the love
Rate this post

Cách đoán bầu cua là một trong những điều mà người chơi bầu cua tôm cá thường tìm kiếm khi muốn tìm hiểu về trò chơi này. Bầu cua mặc dù là một trò chơi may rủi, nhưng nếu bạn biết cách dự đoán bầu cua, tỉ lệ thắng sẽ cao hơn. Với mong muốn giúp đỡ anh em, Kubet.global xin chia sẻ 7 cách đoán bầu cua vô cùng hữu ích mà bạn có thể tham khảo.

Cách đoán bầu cua ngoài đời

1. Cách đoán bằng ghi nhớ mặt cờ

Mẹo này dựa vào khả năng ghi nhớ của người chơi. Bạn phải nhớ các mặt linh vật xuất hiện trong 3 ván gần nhất để xem linh vật nào xuất hiện nhiều nhất, sau đó đặt cược vào cửa tương ứng. Tỷ lệ thắng khi áp dụng mẹo này khoảng 70%.

2. Cách đoán bằng cách nhớ mặt các linh vật

Hãy nghiên cứu kỹ cách chơi bầu cua để nắm rõ quy luật và cách dự đoán bầu cua. Việc nắm vững bộ môn này đảm bảo mang lại cho bạn 60% tỷ lệ thắng. Khi bạn hiểu rõ và áp dụng được những mẹo và thủ thuật gần đây, trình độ của bạn sẽ ngày càng tiến bộ và trở thành thói quen trên con đường chinh phục bầu cua.

3. Dự đoán theo người thắng

Mẹo này rất đơn giản. Người nào liên tục thắng được coi là “ông hoàng may mắn”, vì vậy bạn nên đặt cược theo người đó để có phần chia “lộc”. Mặc dù cách này dựa vào người chơi khác, tỷ lệ trúng cược vẫn khá cao.

4. Đánh theo phương pháp gấp thếp

Đây là phương pháp phổ biến, đã được nhiều người chơi áp dụng và thắng lớn. Bạn cần đặt tiền vào một cửa mà bạn cho rằng có khả năng cao sẽ về. Tuy nhiên, bạn sẽ đặt số tiền gấp đôi so với ván trước. Điều này có nghĩa là bạn đặt cược theo tỷ lệ tăng dần từ 1, 3, 7, 15, 32,… Bắt đầu bằng số tiền nhỏ rồi sau đó tăng dần và chỉ đặt số tiền lớn khi ván sau thắng. Khi về được ván sau, số tiền thưởng sẽ rất lớn.

5. Cách đoán bằng phương pháp nuôi bệt

Với cách này, bạn không được bỏ giữa chừng nếu không sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt trước đó. Nếu thắng, số tiền bạn nhận được sẽ rất xứng đáng. Thông thường, sau 6-7 ván bạn sẽ có kết quả như mong muốn. Trường hợp bạn chưa có kết quả sau 6-7 ván, hãy đặt lại một số tiền nhỏ vào cửa linh vật đó để nuôi lại, chắc chắn sẽ có kết quả.

Dự đoán bầu cua trên điện thoại

Ngoài trò chơi bầu cua truyền thống, hiện nay cũng có rất nhiều phiên bản game bầu cua online trên điện thoại cho bạn thỏa sức chơi. Vậy nếu trên đời có cách đoán bầu cua hiệu quả như vậy thì liệu trên điện thoại có cách dự đoán game bầu cua không? Đó là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm.

Đáp lại câu hỏi đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 công cụ hack game bầu cua trên điện thoại cực kỳ hữu ích:

6. Cách đoán bầu cua ngay trên điện thoại

Công cụ Creehack có cả phiên bản online và offline. Chỉ cần tải công cụ về điện thoại và làm theo hướng dẫn, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới thắng lợi. Cách cài đặt như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, nhấn “OK” với bất kỳ thông báo nào trên màn hình và làm theo hướng dẫn của công cụ. Phương pháp này thường mang lại hiệu quả cao và tỷ lệ thắng lớn.

  • Bước 2: Tìm mục “Quản trị ứng dụng” (app manager) và kéo màn hình qua trái để nhấn vào “Running”. Tiếp theo, tìm và dừng tất cả các tab liên quan đến Google Play Services và sau đó quay trở lại trang game bầu cua.

  • Bước 3: Trở lại game và nhấn “OK” để nhận thông báo dự đoán bầu cua qua các ván.

7. Cách đoán bầu cua nhờ ứng dụng CIH

Đây được coi là phần mềm dự đoán bầu cua trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc dự đoán bầu cua, CIH còn cho phép điều chỉnh tốc độ trong game.

  • Bước 1: Tìm và tải công cụ CIH từ cửa hàng ứng dụng.

  • Bước 2: Bấm vào “Press Hotkey” và chọn một phím bất kỳ trên công cụ.

  • Bước 3: Thoát khỏi ứng dụng cài đặt, sau đó mở lại và đăng nhập vào CIH.

8. Cách đoán bầu cua nhờ XmodHack

Nếu bạn thấy 2 công cụ trên khó sử dụng, XmodHack là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. XmodHack được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư Việt Nam từ đầu đến cuối, nên có tính ổn định cao. Độ chính xác của công cụ này khoảng 80% và rất dễ sử dụng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các công cụ này chỉ là dự đoán và có mức độ chính xác nhất định. Vì vậy, hãy tỉnh táo và nghiên cứu kỹ trước khi đặt cược.

Tổng kết

Với 7 phương pháp đoán bầu cua ngoài đời và trên điện thoại, bạn đã có trong tay những cách dự đoán bầu cua hiệu quả cùng với những công cụ hack bầu cua trên điện thoại mà không phải ai cũng biết. Kubet đã chia sẻ một cách chi tiết và hy vọng rằng bạn có thể áp dụng thành công để có những chiến thắng lớn.

Chúc bạn may mắn và trải nghiệm thú vị cùng Trang chủ – Cungnuoi.com.