Các loại rùa nước dễ nuôi và tuyệt vời cho người mới chơi

Rate this post

Bạn đã từng muốn nuôi rùa nước nhưng lại không biết chọn loại nào phù hợp? Đừng lo, hôm nay Cungnuoi.com sẽ giới thiệu đến bạn những loại rùa nước dễ nuôi và thú vị nhất. Hãy cùng khám phá ngay!

Rùa Bụng Hồng

Rùa Bụng Hồng là một loài rùa đáng yêu từ bắc Mỹ. Chúng có bộ mai vòng quanh và được trang trí với sọc vàng ở mắt và một chiếc yếm màu hồng đáng yêu. Rùa Bụng Hồng dễ chăm sóc và có thể sống từ 30-50 năm.

Rùa Bụng Hồng

Rùa Common

Rùa Common sống ở vùng từ Canada đến Florida. Đây là loài rùa dữ (Snapping Turtle) và bạn nên nuôi mỗi con một bể. Chúng có ngoại hình đẹp và độc đáo.

Rùa Common

Rùa Cá Sấu (Rùa Ali)

Rùa Cá Sấu, còn được gọi là Rùa Ali, có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là loài rùa nước ngọt lớn nhất Bắc Mỹ và có lực hàm mạnh nhất trên thế giới. Rùa Cá Sấu có ngoại hình đẹp và có kích thước imposant.

Rùa Cá Sấu

Rùa Sao Đêm Hamilton

Rùa Sao Đêm Hamilton có các đốm trên cơ thể giống như những ngôi sao lộng lẫy bơi lội trong bể kính. Loài rùa này thường được nuôi để trang trí vì vẻ đẹp tinh tế của mỗi cá thể.

Rùa Sao Đêm Hamilton

Rùa sao đêm Leucistic

Rùa sao đêm Leucistic có màu sắc đặc biệt. Chúng có cơ thể trắng/đen, nên thường được gọi là rùa sao đêm bò sữa. Đây là một loài rùa đáng yêu và thu hút sự chú ý.

Rùa sao đêm Leucistic

Rùa Bản Đồ Mississippi

Rùa Bản Đồ Mississippi sống trên các dòng sông ở Mỹ. Đây là loài rùa nhỏ gọn và rất phù hợp để nuôi trong nhà.

Rùa Bản Đồ Mississippi

Rùa Cổ bên Argentine

Rùa Cổ bên Argentine là một loài rùa đặc biệt. Chúng được tìm thấy ở rừng Amazon ở Brazil, Argentina và Bắc Mỹ. Đây là một loài rùa thú vị và độc đáo.

Rùa Cổ bên Argentine

Rùa bụng vàng

Rùa bụng vàng là loại rùa sống ở Đông Nam nước Mỹ. Chúng có sọc vàng trên cơ thể và màu vàng nhạt dưới yếm. Rùa bụng vàng có ngoại hình đẹp và độc đáo.

Rùa bụng vàng

Rùa lá Mata

Rùa lá Mata có cơ thể giống như chiếc lá vàng rơi vào mùa thu. Loài rùa này sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi cách săn mồi độc đáo của chúng.

Rùa lá Mata

Rùa tai đỏ Albino

Rùa tai đỏ Albino không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhưng bạn đã từng thấy Rùa tai đỏ albino chưa? Hãy sẵn sàng bị ngạc nhiên bởi vẻ đẹp độc đáo của chúng.

Rùa tai đỏ Albino

Đó chỉ là một số loại rùa nước dễ nuôi và thú vị mà bạn có thể lựa chọn. Để biết thêm thông tin về các loài rùa khác, hãy truy cập Trang chủ – Cungnuoi.com.