Cập nhật giá cá trê 2021 – Tìm địa chỉ mua cá giống uy tín

Spread the love
Rate this post

Cá trê không chỉ có thịt ngon và giàu dinh dưỡng, mà còn dễ nuôi và sinh trưởng nhanh, năng suất cao. Chính vì những ưu điểm này, cá trê đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ dân đầu tư kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các giống cá trê và cập nhật giá cá trê hiện nay.

Vì sao nên đầu tư nuôi cá trê?

Cá trê là một trong những loại cá phổ biến và được ưa thích trên thị trường hiện nay. Loài cá này có khả năng sinh trưởng ở nhiều môi trường khác nhau, thậm chí ở những nơi có lượng oxy thấp. Cá trê sinh trưởng rất nhanh, chỉ trong nửa năm có thể đạt trọng lượng 1kg. Ngoài ra, loài cá này có khả năng thu hoạch nhanh, mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người nuôi. Giá cá trê giống khi mua về để làm giống dao động từ 80.000 – 120.000 đồng/kg. Chỉ sau khoảng 3 tháng, bà con có thể xuất bán cá trê. Thị trường tiêu thụ của cá trê luôn rất lớn.

Loại cá trê giống nào phù hợp nuôi thương phẩm?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cá trê giống cho năng suất cao và chất lượng tốt. Trong số đó, cá trê vàng và cá trê lai là những loại phổ biến và được nhiều người tin dùng. Loại cá trê này mang lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao, phù hợp với nhiều mô hình nuôi đơn giản như bể xi măng, bể lót bạt và được ưu tiên áp dụng.

Giá cá trê hiện nay là bao nhiêu?

Giá cá trê hiện nay có sự biến động và chênh lệch tùy theo thời điểm, nhưng không đáng kể. Một số nơi cung cấp cá trê giống theo kích cỡ và trọng lượng. Dưới đây là mức giá chung của thị trường để bà con tham khảo:

Cá trê vàng

  • Cá trê 200 con/kg: 130.000 đồng/kg
  • Cá trê 150 con/kg: 120.000 đồng/kg
  • Cá trê 120 con/kg: 100.000 đồng/kg

Cá trê lai

  • Cá trê 200 con/kg: 70.000 đồng/kg
  • Cá trê 150 con/kg: 55.000 đồng/kg
  • Cá trê 100 con/kg: 50.000 đồng/kg

Khi mua cá trê giống, hãy đảm bảo chọn mua ở những cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận. Kiểm tra và lựa chọn những con cá trê khỏe mạnh, kích cỡ đồng đều. Bà con nên chọn những con cá trê không trầy xước, không nhiễm trùng.

Mua cá trê giống ở đâu uy tín nhất?

Để mua cá trê giống chất lượng, sức đề kháng cao và đảm bảo giá tốt, Trại cá giống Quang Nguyên là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Trại cá giống Quang Nguyên chuyên cung cấp các loại cá giống như cá tra, cá lóc, cá trê, cá diêu hồng, cá rô phi, cá trắm, ếch… Chúng tôi đã khẳng định được uy tín qua nhiều năm kinh nghiệm và sự cung cấp các loại cá giống chuẩn kỹ thuật.

Lợi ích khi mua cá trê giống tại Trại cá giống Quang Nguyên:

  • Mua được cá giống chất lượng, phù hợp với tình hình kinh tế và nguồn tài chính của gia đình.
  • Được tư vấn kỹ thuật ao hồ, kỹ thuật chăm sóc và thức ăn cho cá giống.
  • Quy mô nuôi cá ổn định và mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.
  • Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn đến tận nơi tại các tỉnh thành Việt Nam.

Trại cá giống Quang Nguyên cam kết mang đến cho quý khách hàng những giống cá tốt nhất và không ngừng nâng cao chất lượng con giống và sức cạnh tranh trên thị trường.

Đây là một số thông tin về giá cá trê hiện nay để bạn tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua cá trê giống hoặc tư vấn, hợp tác mua bán có thể liên hệ với chúng tôi: