Cá chạch sụn giống – Chìa khoá thành công trong chăn nuôi

Spread the love
Rate this post

Cá chạch sụn đang trở thành một đối tượng nuôi mới được nhiều người ưa chuộng vì hiệu quả kinh tế cao mà nó mang lại. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giống cá chạch sụn và hướng dẫn cách chọn và nuôi loài cá này. Hãy cùng tham khảo!

Nguồn gốc và đặc điểm cá chạch sụn

Cá chạch sụn được đặt tên như vậy vì xương của chúng giống như xương sụn. Chúng có thân dài, đoạn trước vây bụng hình ống tròn và càng về sau, thân cá càng dẹt mỏng. Cá chạch sụn thích nghi rất tốt với môi trường sống và có thể sống chịu nhiệt độ lạnh mùa đông Miền Bắc.

Cá chạch sụn sống chủ yếu ở lớp bùn trong các ao hồ, ruộng, kênh mương. Chúng có màu mun đậm trên hai bên lưng với các đốm lấm chấm xen kẽ. Cá chạch sụn có miệng rộng và quanh miệng có nhiều sợi râu ngắn. Môi trường nuôi cần đảm bảo cung cấp đủ oxi cho cá bằng hô hấp qua mang và phụ qua da.

đặc điểm cá chạch sụn
Đặc điểm cá chạch sụn

Cách chọn giống cá chạch sụn

Để chọn giống cá chạch sụn thích hợp, bạn nên mua từ các cơ sở uy tín để đảm bảo mua được giống đúng chất lượng. Nếu bạn mới bắt đầu nuôi, nên mua cá có kích thước lớn hơn để dễ chăm sóc. Trước khi mua, hãy kiểm tra cá cẩn thận để đảm bảo chúng khỏe mạnh, không bị bệnh và không bị trùng huyết.

cá chạch giống 5000 con/ kí
Cá chạch giống 5000 con/ kí

Mật độ thả giống cá chạch sụn

Cá chạch sụn là loài có khả năng nuôi thả với mật độ cao. Chúng không cần nhiều không gian nước do khả năng hấp thụ oxi tốt. Mật độ thả cá chạch sụn có thể lên đến 80-120 con/mét vuông. Tuy nhiên, nếu bạn mới nuôi lần đầu, hãy thả mật độ thấp hơn để dễ quản lý. Bạn cần để ý đến mật độ thả để đảm bảo nước ao luôn sạch sẽ.

Giá giống cá chạch sụn

Giá cá chạch sụn giống khá rẻ và dao động theo thị trường. Thông thường, giá được tính bằng đầu vạn, trong đó mỗi vạn con có trọng lượng khoảng 2 kg. Giá trung bình hàng năm là khoảng 2 triệu đồng/vạn con giống. Nếu bạn muốn mua giống có kích thước lớn hơn, hãy liên hệ trước để đặt hàng.

Địa chỉ bán cá chạch sụn giống

Nếu bạn muốn mua cá chạch sụn giống, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Trang chủ – Cungnuoi.com để đặt hàng. Chúng tôi là cơ sở sản xuất cá chạch sụn và đảm bảo cung cấp con giống chất lượng tiêu chuẩn. Hàng về nhanh lớn và không bị bệnh. Cá chạch bố mẹ của chúng tôi luôn là những con tuyển chọn đẹp nhất để cho ra những đàn giống tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt hàng!

Địa chỉ bán cá chạch sụn giống Miền Bắc

Chúng tôi bán cá chạch sụn giống tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Quảng Ninh, Sơn La, Hà Giang, Hoà Bình, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội.

Địa chỉ bán cá chạch sụn giống Miền Trung

Tại Miền Trung, chúng tôi phân phối cá chạch sụn giống cho các tỉnh thành gồm: Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Thanh Hoá, Nghệ An.

Địa chỉ bán cá chạch sụn giống Miền Nam

Tại Miền Nam, chúng tôi bán cá chạch sụn giống cho các tỉnh thành sau: Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bình Phước, Bình Dương, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Chúng tôi đã cung cấp địa chỉ và thông tin liên hệ để bạn có thể mua cá chạch sụn giống chất lượng. Hãy nhanh tay liên hệ và đặt hàng ngay để bắt đầu kinh doanh chăn nuôi cá chạch sụn!

Liên Hệ:

SĐT: 0394226990 (Quang Nguyên)

Trang chủ – Cungnuoi.com