Cá Bống Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ?

Spread the love
Rate this post

Cá Bống – một loại cá nước ngọt có giá trị kinh tế rất cao với thịt cá săn chắc và ngon. Cá Bống thường được sử dụng để chế biến món cá bống kho tiêu hấp dẫn. Thật tuyệt vời khi bạn có thể mua cá bống nhanh chóng tại hải sản Ông Giàu.

Đặc điểm cá bống

Cá Bống là một trong những loại cá sông có giá trị kinh tế cao. Mặc dù thường xuất hiện ở các chợ bình dân, nhưng giá của chúng lại “đại gia”. Những con cá bống tươi thường có màu vàng trong veo, với thịt cá trong vắt và còn sống. Tuy nhiên, việc tìm kiếm cá bống sống trong Sài Gòn khá khó khăn. Thông thường, cá bống được chế biến từ cá tươi bảo quản. Với hình dáng nhỏ, chỉ dài từ 5 – 10 cm mỗi con, cá bống sông có vảy nhỏ và mỏng, nên khi chế biến cần cạo sạch vảy mới thực sự ngon.

Nếu bạn đã từng thưởng thức món cá bống kho tiêu, chắc chắn bạn sẽ khó quên được hương vị mặn mà của nó. Từng con cá bống tươi sống được làm sạch, cả vảy nhỏ và sau đó được ướp gia vị với tiêu, mắm, bột ngọt, đường và dầu ăn. Khi đem kho trên lửa nhỏ, những con cá săn chắc lại và thấm đều hương vị thật ngon miệng.

Bán cá bống tươi ngon – cách làm cá bống kho tiêu

Nếu bạn muốn thưởng thức món cá bống kho tiêu ngon, hãy đến ngay hải sản Ông Giàu để mua cá bống về. Những con cá bống tại hải sản Ông Giàu đều được đánh bắt tự nhiên và vận chuyển đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng. Công ty hoạt động dựa trên uy tín và chất lượng, vì vậy bạn có thể yên tâm với chất lượng của cá bống tại Ông Giàu.

Cá bống giá bao nhiêu?

  • Giá bán cá bống hiện nay: 200.000 đồng/kg.
  • Quy cách: Cá bống sống nguyên con.
  • Kích cỡ: Size 4 – 7 cm/con.

Để làm món cá bống kho tiêu ngon nhất, bạn nên lựa chọn cá bống tươi ngon từ hải sản Ông Giàu. Sau đó, sử dụng dao nhẹ lấy lực để cạo sạch vảy cá và ướp cá với các gia vị. Hãy nhớ thêm mắm ngon và tiêu cùng gia vị để cá thấm đều hương vị. Sau đó, hãy nấu cá trên lửa nhỏ để cá thấm đều gia vị. Món ăn này sẽ thật ngon khi được thưởng thức nóng, kèm với cơm nóng hổi.

Với hương vị của cá bống thịt dai và chắc, cá Bống được nhiều thực khách yêu thích. Hãy nhanh tay đặt mua cá bống ngay tại hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến công ty Ông Giàu để được tư vấn nhanh chóng. Hãy truy cập Trang chủ – Cungnuoi.com để biết thêm thông tin.