Thiết bị nuôi tôm: Công nghệ giúp tăng hiệu quả nuôi trồng

Spread the love
Rate this post

Chào mừng bạn đến với Trang chủ – Cungnuoi.com, nơi chúng tôi chia sẻ những bí quyết nuôi tôm thành công nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thiết bị nuôi tôm tốt nhất hiện nay.

Các thiết bị nuôi tôm mang lại hiệu quả vượt trội trong nuôi trồng

Với mong muốn giúp đỡ người dân nuôi tôm giảm vất vả trong quá trình nuôi trồng, đồng thời giảm chi phí sản xuất và tăng lợi nhuận, các thiết bị nuôi tôm tốt nhất trên thị trường đã được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Nhờ đó, chúng đã chứng minh được hiệu quả vượt trội mà chúng mang lại.

Các thiết bị nuôi tôm đã dần trở nên phổ biến và chứng minh được hiệu quả mà chúng mang lại. Chúng can thiệp và hỗ trợ người dân hầu như mọi khâu trong quá trình nuôi tôm. Từ đo pH cho ao tôm, đo hàm lượng oxy hòa tan, sục khí nuôi tôm cho đến cho tôm ăn tự động.

Sự ra đời của các thiết bị trên đã cải thiện rất lớn hiệu quả nuôi trồng, dần đưa việc nuôi tôm trở thành một quá trình tự động hoá. Giai quyết được nỗi lo về chi phí cho người nuôi tôm đồng thời nâng cao năng suất, hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh cho tôm.

Các thiết bị nuôi tôm tốt nhất hiện nay

Thiết bị đo độ pH trong ao tôm

Việc kiểm soát độ pH trong ao thường xuyên là vô cùng quan trọng. Độ pH có ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ sống, sự sinh trưởng và dinh dưỡng trong ao nuôi, thông thường độ pH lý tưởng thích hợp cho ao nuôi tôm là từ 7.5 – 8.5.

Nếu pH trong ao quá cao, tôm sẽ rất dễ ngộ độc, nếu quá thấp sẽ ảnh hưởng đến quá trình lột xác của tôm. Máy đo pH có khả năng thu thập dữ liệu khi kết nối với máy tính, với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và cho ra kết quả chính xác nhất.

Thiết bị sục khí

Thiết bị sục khí là một trong các loại thiết bị nuôi tôm tốt nhất và cần thiết nhất. Thiết bị có tác dụng tạo ra oxy liên tục để duy trì sự sống cho tôm, ngoài ra còn giảm thiểu được tình trạng chất thải ao và bùn bị lắng đọng ở đáy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị sục khí nuôi tôm với cấu tạo khác nhau, giá thành khác nhau nhưng đều mang chức năng chính là sục khí như: Máy sục khí nuôi tôm dạng bơm, máy sục khí dạng quay, máy sục phí dạng phun, máy sục sử dụng nén khí…

Thiết bị cho tôm ăn tự động

Đây là thiết bị không chỉ giúp người nuôi tôm bớt vất vả khi cho tôm ăn, đồng thời còn mang nhiều giá trị kinh tế khi giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công, hạn chế việc thức ăn dư thừa, giúp tôm phát triển đồng đều. Các máy cho tôm ăn tự động từ lâu đã trở thành thiết bị không thể thiếu cho các hộ chăn nuôi tôm với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy phun thức ăn cho tôm cá tự động với nhiều ưu điểm và giá thành khác nhau. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là thiết bị cho tôm cá ăn tự động 90W.

Thiết bị mang nhiều ưu điểm vượt trội như năng suất lên đến 50 – 80kg/giờ, đa chế độ phù hợp với nhiều mô hình, phạm vi phun thức ăn xa đến 9m, có khả năng hẹn giờ làm việc tự động, thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng và inox chống thấm nước, an toàn, bền bỉ.

Hiện nay Cơ khí Trâu Vàng là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị nuôi tôm tốt nhất trên thị trường. Khách hàng có thể truy cập vào website Trang chủ – Cungnuoi.com hoặc hotline 0985.486.138 để nhận được tư vấn.

Xem ngay: Sự thật về máy cho cá ăn tự động 90W Điện máy Trâu Vàng.