Kiểm Tra Nhanh Clorine Trong Nước – Test Clo Sera

Rate this post

Bạn có biết rằng Clorin trong nước có thể gây hại cho sinh vật sống? Cung cấp đầy đủ thông tin về hàm lượng Clorin trong ao nuôi trồng thủy sản, Test Clo Sera là sản phẩm đáng tin cậy và được nhiều người tin dùng. Với kết quả nhanh chóng và chính xác, Test Clo Sera sẽ giúp bạn kiểm tra lượng Clorin trong nước và bảo vệ sức khỏe của động vật cảnh. Hãy cùng “Trang chủ – Cungnuoi.com” khám phá thêm chi tiết về Test Clo Sera!

Giới thiệu Test Clo Sera

Clorin, còn được gọi là chlorine hay clo, là chất oxy hóa mạnh mẽ có tác động đáng kể đến sinh vật sống. Khi nồng độ Clorin trong ao nuôi vượt quá mức cho phép, chúng tác động lên tế bào, phá hủy hệ enzyme và gây ra các vấn đề sức khỏe cho cá cảnh. Sự thay đổi cấu trúc của các màng trong cơ thể cá sẽ làm giảm khả năng hô hấp và hiệu suất điều chỉnh áp suất thẩm thấu. Nếu bị ngộ độc clo, cá có thể chết do thiếu oxy trong máu. Việc tiếp xúc với các dạng chất Cloamin cũng làm giảm khả năng vận chuyển oxy trong máu. Vì vậy, kiểm tra chất lượng nước ao nuôi, đặc biệt là lượng Clorin, là một công việc quan trọng và cần được thực hiện thường xuyên.

Test Clo Sera, sản phẩm của Đức, được thiết kế để kiểm tra hàm lượng Clorin trong môi trường ao nuôi trồng thủy sản. Được tin dùng bởi tính dễ sử dụng, kết quả chính xác và thiết kế nhỏ gọn, Test Clo Sera là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc kiểm tra chất lượng nước ao nuôi của bạn.

Quy cách đóng gói

 • Trọng lượng:
  • Mỗi hộp nặng 70 g.
  • Nguyên thùng: 5 kg.
 • Kích thước:
  • Hộp: 9 x 4 x 13,5 cm.
  • Nguyên thùng: 57 x 45 x 17 cm.

Cung cấp bao gồm

 • 1 lọ Sera Cl test 15ml.
 • Ống nghiệm chia vạch.
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Hộp đựng.

Cách sử dụng

 1. Làm sạch trong và ngoài lọ thủy tinh trước và sau mỗi lần kiểm tra. Lắc đều chai thuốc thử trước khi sử dụng.
 2. Rửa lọ thủy tinh nhiều lần bằng mẫu nước cần kiểm tra, sau đó đổ 10ml mẫu nước vào lọ. Lau khô bên ngoài lọ.
 3. Thêm 8 giọt thuốc thử vào lọ, đóng nắp và lắc đều lọ thủy tinh rồi mở nắp.
 4. Kiểm tra phản ứng màu ngay sau đó. Đặt lọ thử trên nền trắng và so màu (nên thực hiện so màu dưới ánh sáng tự nhiên và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào).
 5. Nếu không có sự thay đổi màu sắc, mẫu nước không có Clorin. Hàm lượng Clorin gây hại là từ 0.02mg/l trở lên, khi đó mẫu thử sẽ có màu vàng. Nếu hàm lượng Clorin cao hơn, mẫu thử sẽ có màu hơi đỏ.

Lưu ý: Test Clo Sera chứa axit hydrochloric, có thể gây kích thích cho mắt, hệ hô hấp và da, gây hại cho sức khỏe. Trong trường hợp sản phẩm này tiếp xúc với mắt, hãy rửa ngay với nhiều nước và tuân theo lời khuyên của bác sĩ.

Test Clo Sera - Kiểm tra nhanh Clorine trong nước

Trên đây là thông tin về Test Clo Sera – một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra Clorin trong nước ao nuôi. Đảm bảo sức khỏe cho động vật cảnh của bạn bằng cách kiểm tra chất lượng nước một cách định kỳ và chính xác. Hãy ghé thăm Trang chủ – Cungnuoi.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm này và nhiều thông tin hữu ích về chăm sóc động vật cảnh.

Thông tin về công ty và bản quyền nội dung đã được loại bỏ. Trang chủ – Cungnuoi.com