Tổng quan về Micropipette: Nguồn cung cấp chất lượng hàng đầu tại Cungnuoi.com

Rate this post

Micropipette đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực sinh học và y tế. Với vai trò quan trọng trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện và các lĩnh vực liên quan, hãy cùng Cungnuoi.com khám phá về Micropipette – một thiết bị không thể thiếu trong ngành sinh học, kỹ thuật và y tế.

Micropipette đầu tiên được sáng chế bởi Tiến sĩ Heinrich Schnitger tại Đại học Marburg, Đức vào năm 1957. Sau đó, micropipette được phát triển và sản xuất thương mại bởi Warren Gilson, Henry Lardy và bác sĩ Heinrich Netheler. Micropipette đóng vai trò quan trọng trong việc hút và xả chính xác một lượng mẫu từ nơi này sang nơi khác.

Micropipette được chia thành hai loại chính: micropipette điện tử và micropipette cơ. Micropipette điện tử hoạt động bằng nguồn năng lượng từ pin hoặc nguồn điện. Trong khi đó, micropipette cơ là loại bán tự động, có cấu tạo kỹ thuật để tạo ra lực hút-xả tự động và chính xác.

Có thể chia Micropipette thành đa kênh và đơn kênh. Đa kênh bao gồm 8 hoặc 12 kênh, cho phép hút và xả nhiều mẫu cùng một lúc. Trong khi đó, đơn kênh có thể có thể tích cố định hoặc thay đổi.

Trên thị trường có nhiều mẫu micropipette với nhiều đặc tính khác nhau. Tuy nhiên, có một số thành phần cốt lõi mà một chiếc micropipette cần phải có. Đó là: pít tông, nút đẩy, điều chỉnh thể tích, cửa sổ hiển thị thể tích, ống micropipette và đầu micropipette.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các mẫu micropipette hiện đại còn được thiết kế với vỏ công thái học, tạo sự thoải mái và tăng năng suất lao động.

Tại Cungnuoi.com, chúng tôi tự hào là đại diện phân phối và độc quyền cho nhiều hãng sản xuất micropipette hàng đầu thế giới như THERMOSCIENTIFIC (Phần Lan), GILSON (Pháp), AHN (Đức), RAININ-METTLER TOLEDO (Mỹ), EPPENDORF (Đức), CLEVER SCIENTIFIC (Anh).

Hãy đến với Trang chủ – Cungnuoi.com để khám phá thêm về Micropipette và nhiều sản phẩm khoa học chất lượng khác nhé!

Micropipette

Micropipette

Micropipette

Micropipette

Micropipette