Đánh giá Máy Đo Oxy Hòa Tan/BOD/Nhiệt Độ Cầm Tay Chuyên Nghiệp HI98193

Rate this post

Máy Đo Oxy Hòa Tan/BOD/Nhiệt Độ Cầm Tay Chuyên Nghiệp HI98193

Máy Đo Oxy Hòa Tan/BOD/Nhiệt Độ Cầm Tay Chuyên Nghiệp HI98193 là thiết bị đáng tin cậy và chuyên nghiệp được Cungnuoi.com giới thiệu đến bạn. Với nhiều tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, máy đo này đáng để bạn trải nghiệm.

Đo Oxy Hòa Tan và Nhiệt Độ Nhanh Chóng và Chính Xác

Máy HI98193 đi kèm với một điện cực oxy hòa tan HI764073 tích hợp bộ cảm biến nhiệt độ để tự động bù nhiệt độ. Điều này giúp bạn đo lường oxy hòa tan và nhiệt độ một cách nhanh chóng và chính xác.

Ghi Dữ Liệu Tự Động

Máy HI98193 có khả năng ghi lại dữ liệu lên đến 400 giá trị. Bạn có thể dễ dàng chuyển giao dữ liệu này cùng với các dữ liệu liên quan GLP cho máy tính của mình bằng cáp USB.

Màn Hình LCD Có Đèn Nền

Màn hình LCD của máy HI98193 được trang bị đèn nền, giúp bạn dễ dàng đọc kết quả đo trong điều kiện ánh sáng thấp.

Cổng Quick DIN Kết Nối Điện Cực

Kết Nối Đơn Giản Với Cổng Quick DIN và USB

Máy HI98193 được trang bị cổng Quick DIN giúp kết nối nhanh chóng, đơn giản và không bị xoắn hay rối giữa các sợi dây. Đồng thời, máy cũng có thể truyền dữ liệu trực tiếp với máy tính bằng cáp USB.

Đa Dạng Phụ Kiện Kèm Theo

Máy HI98193 được cung cấp kèm theo vali đi hiện trường gọn nhẹ, chắc chắn và đầy đủ phụ kiện mà không cần phải mua gì thêm. Bạn sẽ nhận được:

  • Máy đo HI98193
  • Điện cực oxy hòa tan HI764073 cáp dài 4m
  • Phụ kiện oxy hòa tan như nắp màng, dung dịch châm màng
  • Dung dịch hiệu chuẩn oxy zero

Đây là trọn bộ đầy đủ để bạn có thể sử dụng ngay mà không cần mua thêm bất cứ phụ kiện nào.

Bảo Hành Tận Tâm

Máy HI98193 được cung cấp bảo hành 12 tháng cho máy và 6 tháng cho điện cực. Cungnuoi.com cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.

Hãy mua ngay Máy Đo Oxy Hòa Tan/BOD/Nhiệt Độ Cầm Tay Chuyên Nghiệp HI98193 tại Trang chủ – Cungnuoi.com để trải nghiệm những tính năng vượt trội của nó!