Kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh tốt nhất tại Trang chủ – Cungnuoi.com

Spread the love
Rate this post

Ở đâu có những tiêu chuẩn bảo quản hàng thủy sản đông lạnh nghiêm ngặt, ở đó có Cơ điện lạnh Foc Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh, cùng với các loại kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, nông sản, kem sữa và nhiều loại kho lạnh khác.

Tôm đông lạnh là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của ngành thủy sản, chiếm tỷ trọng cao lên tới 45% giá trị kim ngạch. Để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn xuất khẩu, tôm cần được bảo quản trong kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh. Kho lạnh này có khả năng giữ tôm không bị ươn, không bị biến đen, thịt không bị bở và khô, không mất màu đỏ khi luộc. Trong quá trình bảo quản, tôm cần tuân thủ nguyên tắc: nhanh, lạnh, sạch, không dập nát, không tiếp xúc với không khí.

Yếu tố quan trọng của kho lạnh bảo quản tôm đông lạnh

  • Thời gian bảo quản tôm trong kho lạnh từ 6 tháng đến 1 năm, với nhiệt độ kho trữ đông ở mức -18 độ tới -25 độ C. Để đáp ứng yêu cầu này, kho lạnh bảo quản tôm cần có các thông số kỹ thuật ổn định.
  • Máy nén lạnh có công suất làm lạnh phù hợp với nhiệt độ yêu cầu.
  • Vỏ kho lạnh cần sử dụng vỏ cách nhiệt có hệ số dẫn nhiệt thấp, dày ít nhất 100mm.
  • Cửa kho lạnh cần đảm bảo cách nhiệt, bền chắc, hàng xuất xứ tại Việt Nam, và được làm từ chất liệu innox. Kho lạnh cần lắp kèm rèm cách nhiệt để ngăn cản khí nóng bên ngoài xâm nhập vào trong kho khi mở cửa ra vào.
  • Kho cũng cần có hệ thống con lươn thông gió hợp lý để tránh hiện tượng cơi nền trong quá trình sử dụng lâu ngày.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Cơ điện lạnh Foc Việt sẽ tư vấn cho bạn phương án lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm tốt nhất. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các loại kho lạnh như kho cấp đông, kho trữ đông, kho bảo quản thực phẩm, nông sản, trái cây, rau củ, kem sữa, dược phẩm, vacxin, kho lạnh bệnh viện, và kho lạnh bảo quản theo yêu cầu.

Truy cập Trang chủ – Cungnuoi.com để biết thêm thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản tôm và báo giá lắp đặt kho lạnh mới nhất.

Xem thêm: Kỹ thuật bảo quản nông sản tươi lâu