Giá tôm sú hôm nay – Cập nhật bảng giá đầy đủ size, mới nhất

Spread the love
Rate this post

Giá tôm sú luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Loại tôm này có thịt dày, chắc nịch, không mềm như các loại tôm khác và cung cấp giá trị dinh dưỡng cao. Chính vì vậy, giá tôm sú thường cao hơn so với các loại tôm khác. Dưới đây là bảng giá tôm mới nhất mà Hải sản Hùng Trường Sa cập nhật, khách hàng quan tâm có thể tham khảo để nắm thông tin!

Cập nhật giá tôm sú đầy đủ các size

giá tôm sú

Giá bán tôm sú được phân theo từng size và sẽ thay đổi theo mùa vụ, size tôm và thời điểm mua. Tôm sú lớn sẽ có giá cao hơn so với tôm nhỏ. Ngoài ra, tôm sú tươi sống có giá cao hơn nhiều so với tôm ngộp, tôm ngât hay tôm ủ đá. Mức giá chính xác sẽ phụ thuộc vào thời điểm và mùa thu hoạch. Dưới đây là bảng giá tôm phân loại theo từng size và tình trạng tôm. Mời các bạn tham khảo:

Loại tôm sú Size Giá bán
Tôm sú tươi sống 10-12 con/kg 900.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ/kg
12-17 con/kg 700.000 VNĐ – 900.000 VNĐ/kg
17-20 con/kg 600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ/kg
22-28 con/kg 500.000 VNĐ – 600.000 VNĐ/kg
Tôm sú biển (hàng tự nhiên) 10-12 con/kg 1.500.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ/kg
Tôm sú ủ đá 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ/kg

LƯU Ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá bán tôm sú này sẽ biến động liên tục theo thị trường, tùy thuộc vào thời điểm. Để biết giá chính xác cho từng size tôm ngày hôm nay, vui lòng truy cập website Trang chủ – Cungnuoi.com.

Tại sao tôm sú có giá cao?

So với các loại tôm khác như tôm thẻ, tôm hẹ, tôm sắt… tôm sú có giá bán cao nhất. Vì sao giá tôm này lại đắt đỏ như vậy? Nguyên nhân đến từ giá trị mà chúng mang lại. Thịt tôm sú được đánh giá là ngon nhất, ngọt thơm và không bị mềm như tôm hùm. Thịt tôm chắc nịch, thơm ngon và rất hấp dẫn. Ngoài ra, tôm sú cũng mang đến giá trị dinh dưỡng cao với hàm lượng đạm và protein nổi bật.

Bên cạnh đó, việc nuôi tôm sú cũng khó khăn hơn so với các loại tôm khác. Điều kiện về khí hậu, mùa vụ, độ mặn, nhiệt độ… đều rất khắt khe. Để có được một lứa tôm sú ngon và đạt chuẩn chất lượng là một quá trình đòi hỏi thời gian và công sức.

Mua tôm sú ở đâu giá tốt nhất?

giá tôm sú to

Những ai đang tìm kiếm địa điểm bán tôm sú chất lượng và giá tốt hãy đến với Hệ thống hải sản Hùng Trường Sa. Hệ thống này được đánh giá là địa chỉ mua tôm sú tươi ngon với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Hùng Trường Sa còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tôm hùm với giá rất ưu đãi.

Tại Hùng Trường Sa, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và dịch vụ tiện ích như sau:

  • Tôm sú tươi sống, bơi trong bể.
  • Sơ chế và làm sạch miễn phí. Có thể chế biến theo yêu cầu với thực đơn đa dạng.
  • Giao hàng tận nơi, với dịch vụ giao nhanh chỉ trong 2 giờ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về giá bán tôm sú và các loại hải sản khác, hãy truy cập website Trang chủ – Cungnuoi.com. Các bạn cũng có thể gọi điện đến hotline: 0369.62.62.62 để cập nhật giá bán chính xác nhất.

Trung tâm chăm sóc khách hàng Hải sản Hùng Trường Sa có các cơ sở sau:

  • Cơ sở 1: Số 89 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 328 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.