Chlorine Nhật 70 90 – Giá cả và ứng dụng tốt nhất cho năm 2023

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm giá cả chuẩn của Chlorine Nhật 70 90? Hãy đọc bài viết này để biết thông tin chi tiết về hóa chất này. Chlorine Nhật, hay còn được gọi là Clo hay Chlorine nippon, là một loại hóa chất có tác dụng tẩy trắng và làm sạch nước. Chlorine nippon cũng được sử dụng để khử trùng nước ao nuôi tôm, xử lý nước cấp và nước sản xuất từ sinh hoạt, cũng như nước hồ bơi. Vậy giá cả của Chlorine nippon là bao nhiêu? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về giá cả của Chlorine nippon.

Chlorine Nhật là gì?

Chlorine Nhật, hay Chlorine nippon, là một hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và kháng khuẩn mạnh mẽ. Loại hóa chất này được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong nghiên cứu khoa học và các ngành nghề khác. Chlorine Nippon có trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine Nippon là chất không màu và có hiệu quả kháng khuẩn cao đối với nhiều loại vi khuẩn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng oxy hóa mạnh mẽ đối với các hợp chất hữu cơ và vô cơ.

Các loại Chlorine Nippon phổ biến nhất

Chlorine Nhật 70%

Chlorine Nhật 70%, hay Calcium Hypochlorite, Clorua vôi, là một loại hóa chất tẩy trắng dùng cho bể bơi Nhật, chứa nồng độ Clo cao là 70%. Nó được sử dụng để xử lý nước hồ bơi, diệt khuẩn nước ao nuôi tôm – cá trước khi nuôi, xử lý nước thải và nước cấp sinh hoạt.

Chlorine TCCA 90% Nhật Bản dạng viên 200g

Chlorine TCCA 90% Nhật Bản dạng viên (C3Cl3N3O3), còn được gọi là Trichloroisocyanuric Acid 90%, là một loại chất tẩy trắng màu trắng có khả năng tiêu diệt vi sinh vật, tảo, rong rêu trong nước. Chlorine TCCA 90% Nhật Bản có nhiều ứng dụng, như khử trùng dân dụng, khử độc thực phẩm và bảo quản rau quả, cũng như trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp khác.

Hướng dẫn sử dụng Chlorine Nhật trong hồ bơi

Chlorine Nhật được sử dụng để làm sạch nước trong bể bơi. Nếu sử dụng hàng ngày, nên sử dụng khoảng 200 – 300g/100m3. Khi có nhiều người sử dụng hoặc thời tiết nắng gắt, bạn nên sử dụng liều lượng cao nhất.

Độ bay hơi của Chlorine thường là 0.0 – 3.0/ngày. Vì vậy, đối với các hồ chứa nước lớn hoặc lần đầu tiên xử lý nước bằng Clo, bạn nên sử dụng 1.5 – 3.0 lần liều lượng thông thường.

Để sử dụng Chlorine Nhật, bạn có thể hòa tan Chlorine dạng bột vào thùng pha và phân tán đều trên mặt hồ. Việc hòa tan kỹ càng sẽ giúp tăng hiệu quả khử trùng.

Ngoài ra, Chlorine cũng có tác dụng hỗ trợ hạ nồng độ pH. Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra nồng độ pH và đảm bảo nồng độ pH nằm trong khoảng 7.2 – 7.6. Nếu nồng độ pH dưới 6.8, hiệu quả của Chlorine sẽ giảm.

Lưu ý rằng sử dụng Chlorine đúng liều lượng giúp tối đa hóa hiệu quả. Ngược lại, sử dụng không đúng liều lượng có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe con người. Vì vậy, hãy cẩn thận khi sử dụng Chlorine.

Bảng báo giá Chlorine Nhật

Việc tìm mua Chlorine Nhật giá rẻ trên thị trường có thể không dễ dàng. Để có được sản phẩm chất lượng và đúng chủng loại, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín. Dưới đây là bảng giá mới nhất của Chlorine Nhật:

  • Chlorine Nhật 70%: 40 – 45kg/thùng, giá từ 2.700.000đ – 2.900.000đ/thùng.
  • TCCA 90% Nhật: 200 gram/viên, giá 5.460.000đ/thùng.

Địa chỉ mua Chlorine Nhật uy tín, đảm bảo chất lượng

Việt Hoa là một nhà cung cấp hóa chất uy tín và luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Để mua Chlorine Nhật chất lượng và giá cả phải chăng, hãy liên hệ với Việt Hoa qua số Hotline: 0904 658 533.

Việt Hoa cam kết mang đến cho bạn sản phẩm Chlorine Nhật chất lượng nhất và dịch vụ tốt nhất.

Trang chủ – Cungnuoi.com