Giá Cá Thác Lác – Cẩm Nang Cho Những Người Mê Cá

Rate this post

Chắc hẳn rằng bạn đã từng thắc mắc về giá cá thác lác và vì sao lại ít thấy cá thác lác nguyên con được bán. Cùng Cungnuoi.com khám phá những bí mật thú vị về loại cá này nhé!

Lý do tại sao không ăn cá thác lác nguyên con?

Có hai lý do chính khiến cá thác lác thường được chế biến thành chả thay vì bán nguyên con. Thứ nhất, cá thác lác có rất nhiều xương giăm, tương tự như cá mè vinh, khiến việc ăn trở nên khó khăn và tiềm ẩn nguy cơ hóc xương, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Thứ hai, cá thác lác khi được nấu chín có mùi tanh và không thể ngon miệng. Chính vì những lý do này, người tiêu dùng thường ưa thích chả cá thác lác hơn là cá tươi nguyên con, dù giá cá thác lác nguyên con thường rẻ hơn.

Cá thác lác có mấy loại?

Cá thác lác, còn được gọi là cá thát lát, có hai loại chính là cá thác lác và cá thác lác cườm, hay còn gọi là cá nàng hai. Tuy nhiên, cá thác lác nuôi khó nên hiện nay thị trường chủ yếu là cá thác lác cườm, hay còn được biết đến với cá nàng hai. Điểm khác biệt giữa cá thác lác và cá nàng hai nằm ở phần bụng gần đuôi, cá thác lác không có những đốm đen tròn tròn, trong khi cá nàng hai có.

Giá cá thác lác bao nhiêu?

Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu ở Chợ Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, giá cá thác lác nguyên con hiện nay là 95.000đ/kg. Mỗi 2,5kg cá thác lác tươi sẽ nạo ra được 1kg chả cá thác lá. Do đó, giá chả cá thác lác dao động từ 300.000đ – 330.000đ/kg. Giá cá sẽ có những biến động nhỏ tùy thuộc vào thị trường. Trong thời gian gần Tết, giá sẽ tăng từ 10% – 30% do nhu cầu mua tặng cao, trong khi nguồn cung cá khôn lại không đủ, khiến giá cá thác lác tăng lên. Hiện tại, giá cá thác lác rút xương không pha cá ba sa là 290.000đ/kg, còn chả cá thác lác nạo nguyên chất là 320.000đ/kg. Đây là giá ổn định và không thay đổi nhiều trong thời gian gần đây.

Nơi nào bán cá thác lác rút xương và chả cá thác lác?

Chúng tôi xin lưu ý rằng chúng tôi không bán cá thác lác, tuy nhiên chúng tôi hợp tác với công ty SOTHACO – chuyên sản xuất và cung cấp chả cá thác lác và cá thác lác rút xương. Đơn vị này tập trung vào chất lượng sản phẩm và đã được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi tự tin rằng khi bạn thưởng thức cá thác lác rút xương từ SOTHACO, bạn sẽ cảm nhận được sự ngon miệng và độc đáo như khi ăn khô cá lóc hoặc khô cá dứa do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn muốn thưởng thức cá thác lác rút xương hoặc chả cá thác lác, chúng tôi có thể giao hàng đến tận nhà để bạn dễ dàng chiên, nấu canh hay lẩu.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về giá cá thác lác và lý do vì sao ít người ăn cá thác lác nguyên con mà thích chả cá thác lác hoặc cá thác lác rút xương. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người khác cũng biết và nhớ gọi ngay 0938.15.13.12 nếu có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu thêm về Trang chủ – Cungnuoi.com