Máy móc thiết bị nuôi tôm: Những công nghệ thú vị

Rate this post

Máy móc thiết bị nuôi tôm công nghiệp đã mang đến những đổi mới đáng kể so với máy móc truyền thống. Hãy cùng tôi khám phá thêm trong bài viết này.

May Moc Thiet Bi Nuoi Tom
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Dụng cụ thiết bị nuôi tôm công nghiệp

So với các máy móc và thiết bị truyền thống, một số máy móc và thiết bị vẫn có thể áp dụng trong nuôi tôm công nghiệp trong hồ tròn lót bạt. Bao gồm máy bơm nước, máy thổi khí, nền máy bánh đà đa năng, các ống nhựa PVC, ống HDPE, ống nhựa dẻo…

Đối với việc nuôi tôm công nghệ trong hồ lót bạt, chúng ta có thể sử dụng các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ như Mặt bích nhựa Luppe, ống oxy nano tube, venturi… Vì những thiết bị này không phù hợp khi sử dụng cho ao đất.

Cảnh báo khi mua máy móc và thiết bị nuôi tôm

Khi mua máy móc và thiết bị từ các cá nhân bán lẻ với giá rẻ hơn, chúng ta rất có thể không nhận được sự hỗ trợ bảo hành khi gặp sự cố.

Ngoài ra, nếu mua các phụ kiện từ nhiều nơi khác nhau để lắp ráp, chúng có thể không ăn khớp với nhau.

Vì vậy, chúng ta nên mua máy móc và thiết bị từ những trang web bán hàng sỉ uy tín. Điều này đảm bảo rõ ràng về tư vấn hoặc cung cấp mô tả, hình ảnh video giới thiệu và hướng dẫn. Khi mua tất cả từ cùng một nguồn, việc lắp ráp và sử dụng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình nuôi tôm.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực nuôi tôm

Ngoài việc cung cấp các máy móc và thiết bị, chúng tôi còn thiết kế và thi công hồ tròn lót bạt và cung cấp dịch vụ lót bạt. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rõ về cách sử dụng các thiết bị phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bà con cần tư vấn thêm về máy móc và thiết bị, hoặc cần tư vấn về việc làm ao lót bạt, lót bạt ao đất, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí cước 1800 6071 hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bà con.

Trang chủ – Cungnuoi.com

Xem thêm: Cách mua hàng online không sợ bị lừa

Đó là những bí quyết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bà con! Hãy tham gia cùng chúng tôi và khám phá thế giới nuôi tôm công nghiệp!