Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX

Spread the love
Rate this post

Công ty TNHH MTV FarmX.vn đã chính thức ra đời vào ngày 31/5/2019. Tuy nhiên, trước đó con người trong công ty đã có một quá trình nghiên cứu và phát triển mang tính lịch sử trong lĩnh vực sản xuất máy cho tôm ăn.

Tiền thân của FarmX

Trước khi thành lập FarmX, cơ sở sản xuất Máy Cho Tôm Ăn Nguyễn Hải Đăng đã có sự gắn kết và nỗ lực trong việc nghiên cứu và sản xuất máy cho tôm ăn tại thị trấn Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX

Những bước phát triển đáng chú ý

Năm 2013, ông Nguyễn Hải Đăng đã nhận thấy những khó khăn và chi phí lớn mà người nuôi tôm phải chịu khi cho tôm ăn bằng tay. Đó là lý do ông quyết định nghiên cứu và chế tạo Máy Cho Tôm Ăn, nhằm giảm bớt công sức và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đầu tiên, một số ít người quen đã sử dụng và đánh giá cao máy cho tôm ăn, từ đó máy đã dần được phổ biến và sử dụng rộng rãi ở các ao tôm.

Năm 2018, công ty tiếp tục gia công sản xuất Nền Máy và Hố Xiphon – những sản phẩm được đánh giá cao.

Năm 2019, FarmX đã xuất khẩu đơn hàng đầu tiên sang Hàn Quốc và tung ra nhiều sản phẩm mới như Ao Tròn Nổi và Máy Bơm Nước.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX
(Hàng xuất khẩu đi Hàn Quốc)

Năm 2020, công ty tiếp tục xuất khẩu sản phẩm sang Đài Loan, Philipin và một số nước khác.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX
(Hàng xuất khẩu sang Đài Loan)

Năm 2021, FarmX đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Tây Nam Mỹ, Tây Ban Nha và Đài Loan, đồng thời tham gia hội chợ triển lãm Vietshrimp.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX
(Xuất hàng sang Peru)

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX
(Hội chợ triển lãm Vietshrimp)

Sự phát triển của công ty

Từ mức độ tăng trưởng nhân viên từ 10 người lên 50 người, FarmX cũng đã mở rộng mạng lưới cửa hàng Đại Lý phân phối ở các khu vực Miền Tây như Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu,…

Công ty cũng đã hợp tác cung cấp thiết bị cho các công ty tập đoàn thủy sản lớn như Minh Phú, Thủy Sản Sạch, Bim, Việt Úc, CP, Khánh Sương.

Uy tín và giải thưởng đạt được

Công Ty TNHH MTV FarmX.vn là đơn vị tiên phong áp dụng tự động hóa vào quy trình nuôi trồng và sản xuất thủy sản. Trong đó, Máy Cho Tôm Ăn Tự Động được nhiều hộ nuôi tôm tin dùng và đạt nhiều giải thưởng.

  • Năm 2016, FarmX đã nhận Giải thưởng Lương Định Của của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Năm 2019, công ty nhận Giấy chứng nhận Sản phẩm công nghiệp ngông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, cùng với đó, máy cho tôm ăn tự động cũng được bình chọn là Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh.
  • Năm 2020, FarmX nhận Cúp lưu niệm và Giấy chứng nhận sản phẩm công nghệ nông thôn tiêu biểu cấp khu vực từ Bộ Công Thương.
  • Năm 2021, công ty tiếp tục nhận Cúp lưu niệm và Giấy chứng nhận Sản phẩm công nghệ nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia từ Bộ Công Thương.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX

Mục tiêu và tầm nhìn của FarmX

FarmX không ngừng sáng tạo và đổi mới để mang đến thị trường các thiết bị thông minh phục vụ cho ngành nông nghiệp. Tất cả những sản phẩm của công ty đều được khách hàng đánh giá cao và tin dùng, đồng thời đóng góp vào việc nâng cao giá trị nông nghiệp và mang lại những thay đổi có giá trị cho người dân Việt Nam.

FarmX đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến kỹ thuật và duy trì hiệu quả hoạt động của công ty. Điều đó là nhờ sứ mệnh của FarmX, mang đến một Sàn Thương Mại Điện Tử Dành Cho Nông Nghiệp cho bà con Việt Nam.

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Công Ty FarmX

Đóng góp của FarmX cho ngành nuôi tôm

Ngoài việc sản xuất máy cho tôm ăn tự động, FarmX còn kinh doanh các mặt hàng hữu ích cho ngành nuôi tôm công nghiệp như Máy Trộn Thức Ăn, Máy Thổi Khí, Phụ Kiện Oxy, Bộ Quạt…

FarmX luôn không ngừng sáng tạo và liên tục đổi mới để đưa ra thị trường các thiết bị thông minh phục vụ cho ngành nông nghiệp. Tất cả những sản phẩm của công ty đều được khách hàng đánh giá cao và tin dùng thời gian qua.

FarmX không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao giá trị Nông Nghiệp, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn cho người Việt Nam. Đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến kỹ thuật, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của công ty, đó là điều FarmX đang làm để theo đuổi sứ mệnh mang đến một Sàn Thương Mại Điện Tử Dành Cho Nông Nghiệp cho bà con Việt Nam.

Trang chủ – Cungnuoi.com