Clorin Aquafit: Sự lựa chọn hàng đầu để khử trùng và nuôi trồng thủy sản

Rate this post

Bạn đã từng nghe đến Clorin Aquafit chưa? Đây là một chất khử trùng mạnh mẽ được sử dụng trong công nghiệp và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Với tính chất khử trùng oxy hóa mạnh mẽ, Clorin Aquafit có khả năng làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách làm hỏng màng tế bào của chúng. Điều này giúp ngăn chặn vi sinh vật gây hại tồn tại và phát triển.

Clorin Aquafit: Khử trùng hiệu quả trong nuôi trồng thủy sản

Vi sinh vật có thể tồn tại trong nước từ sông, hồ và nước ngầm. Một số vi sinh vật có thể gây bệnh cho con người và động vật. Đó là lý do tại sao việc khử trùng nước là rất quan trọng. Clorin Aquafit là sự lựa chọn hoàn hảo để khử trùng nhanh chóng, trả lại nguồn nước sạch để nuôi trồng thủy sản.

Quy trình xử lý nước bằng Clorin Aquafit

  • Bước 1: Để các dạng trứng, nang trong nước nở hoàn toàn, nên lấy nước vào ao trữ trong ít nhất 3 ngày.
  • Bước 2: Sử dụng Clorin Aquafit với liều lượng phù hợp. Đối với ao bị đốm trắng, nên sử dụng 30kg/1000m3 nước. Trong trường hợp khác, sử dụng 18kg/1000m3 nước.
  • Bước 3: Quạt nước trong vòng 48 giờ.
  • Bước 4: Bón vôi để điều chỉnh pH nước.
  • Bước 5: Thêm khoáng và gây màu nước, tạo ra môi trường thuận lợi cho nuôi trồng thủy sản.

Clorin Aquafit: Đảm bảo sức khỏe cho bạn

Tiếp xúc với Clorin Aquafit có thể gây kích ứng cho da và hệ hô hấp. Do đó, khi tiếp xúc với Clorin Aquafit, cần tuân thủ các biện pháp bảo vệ cá nhân. Nếu tiếp xúc với Clorin Aquafit, hãy nhanh chóng loại bỏ quần áo có dính chất này và rửa sạch da bằng xà phòng và nước. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, hãy rửa ngay lập tức bằng nước và tìm kiếm sự trợ giúp y tế khi cần thiết.

Clorin Aquafit: Đảm bảo chất lượng từ Trang chủ – Cungnuoi.com

Clorin Aquafit là một sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản để khử trùng bể chứa, ao hồ, vuông tôm và đìa. Hơn nữa, Clorin Aquafit được nghiên cứu và sản xuất tại Ấn Độ, đảm bảo hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh cho tôm, cá và các loài thủy sinh vật khác.

Trang chủ – Cungnuoi.com tự hào là một địa chỉ tin cậy để mua Clorin Aquafit và các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chế độ hậu mãi tốt, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho hàng trăm ngàn khách hàng hiện nay. Ghé thăm Trang chủ – Cungnuoi.com để tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay. Hân hạnh được phục vụ! Trang chủ – Cungnuoi.com