Trứng Artemia Nước Ngọt – Tăng sức sống cho cá cảnh!

Rate this post

Có một phương pháp nuôi cá cảnh hiệu quả mà không phải ai cũng biết đến đó là sử dụng trứng Artemia Nước Ngọt. Không chỉ đơn giản trong quá trình ấp nở và sinh trưởng, trứng Artemia Nước Ngọt còn mang lại lợi ích dinh dưỡng tối đa cho cá cảnh của bạn. Đặc biệt, khi mua 5 viên trứng Artemia Nước Ngọt, bạn sẽ được tặng kèm 50g tảo bột cho cá cảnh của mình. Hãy cùng Trang chủ – Cungnuoi.com khám phá cách sử dụng trứng Artemia Nước Ngọt nhé!

Hướng dẫn sử dụng Trứng Artemia Nước Ngọt

  1. Mở hũ trứng Artemia Nước Ngọt và đổ vào nước đã được xử lý sạch. Khuấy đều nước và khuấy nhiều lần để trứng thấm đều nước.
  2. Đợi khoảng 24 giờ để trứng nở thành con nhỏ.
  3. Sử dụng tảo bột được tặng kèm làm thức ăn cho Artemia Nước Ngọt.
  4. Sau 1 tuần, Artemia Nước Ngọt sẽ trưởng thành. Hãy chú ý hút cặn và thay nước mới đã được khử clo.
  5. Artemia Nước Ngọt sẽ bắt đầu ôm trứng và sinh sản từ ngày 15 – 20.

CHÚ Ý: NÊN ẤP TRỨNG TRONG 1-2L NƯỚC TRONG HỒ KÍNH, CHO CON NỞ RA DỄ THẤY HƠN, TRỨNG KHUẤY ĐỀU THẤM NƯỚC NHIỀU SẼ DỄ NỞ. ẤP KHÔNG CẦN SỦI OXI.

Artemia Nước Ngọt – Giải pháp tiềm năng cho nuôi trồng thủy sản

Trứng Artemia Nước Ngọt có tiềm năng ứng dụng trong việc nuôi trồng cá. Được sử dụng làm thức ăn tươi sống cho các loài cá như Chẽm cá Hồi, Artemia Nước Ngọt đã được thử nghiệm bởi cơ quan Quốc gia về nuôi trồng thủy sản (Aunap). Thông qua việc tìm kiếm nguồn thức ăn mới để giảm chi phí nuôi trồng cá, Aunap đã tiến hành dự án thử nghiệm sử dụng Artemia Nước Ngọt làm thức ăn cho ấu trùng của các loài cá bản địa. Artemia Nước Ngọt, là loại giáp xác không xương sống, sống trong ao được hình thành từ những cơn mưa trong sa mạc La Guajira. Các nhà khoa học của Aunap đã phân tích và nghiên cứu định danh loại Artemia Nước Ngọt có khả năng phát triển trong điều kiện nuôi để phục vụ cho nuôi trồng thủy sản. Bằng cách ấy, Aunap hy vọng sẽ giúp người nuôi trồng tiết kiệm chi phí trong việc nhập khẩu Artemia từ Hoa Kỳ.

Artemia Nước Ngọt – Thức ăn bổ dưỡng cho cá cảnh

Artemia chứa hàm lượng protein cao, khoảng 60-70%, và hàm lượng đạm đạt khoảng 50%. Ngoài ra, nó còn chứa các chất axit béo với hàm lượng >17% mg/g. Thức ăn này giúp tăng cường hệ tiêu hóa và bảo vệ đường ruột cho cá cảnh khỏi các tác nhân gây hại. Đồng thời cung cấp chất đạm cho cơ thể cá nhanh chóng hấp thụ.

Với những lợi ích vượt trội mà Artemia Nước Ngọt mang lại, đây chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nuôi trồng cá cảnh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Trang chủ – Cungnuoi.com để biết thêm chi tiết.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.