Tôm Hùm Phú Yên – Đặc sản biển xanh tươi ngon

Spread the love
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một món ăn đầy dinh dưỡng và hấp dẫn cho gia đình mình? Hãy cùng Trang chủ – Cungnuoi.com khám phá về Tôm Hùm Phú Yên, một loại hải sản đặc biệt từ vùng biển xanh miền Trung Việt Nam.

Chất lượng và giá trị tuyệt đối

Tôm Hùm Phú Yên là món ăn không thể thiếu trong các gia đình và nhà hàng. Với chất lượng tuyệt hảo và giá cả hợp lý, tôm hùm xanh tại Phú Yên đem đến những bữa ăn thật ngon miệng và dinh dưỡng.

Bảng giá tôm hùm Phú Yên hiện nay

Phú Yên, với vị trí đắc địa thuận lợi, là nơi thu mua và nuôi tôm hùm hàng đầu. Giá tôm hùm tại đây có sự đa dạng, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm với giá sỉ tôm hùm từ Trang chủ – Cungnuoi.com. Hãy xem bảng giá dưới đây:

– Tôm Xanh Sống:

  • Liên hệ để biết giá.

– Tôm Hùm Bông Sống:

  • Liên hệ để biết giá.

– Tôm Ngộp:

  • Liên hệ để biết giá.

Tôm Hùm Phú Yên – Chất lượng và sống nguyên

Trang chủ – Cungnuoi.com là địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm tôm hùm Phú Yên chất lượng và sống nguyên. Với vị trí thuận lợi tại cầu Bình Phú, tx Sông Cầu, Phú Yên, chúng tôi đảm bảo tôm hùm tươi ngon và sống khi đến tay bạn.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Trang chủ – Cungnuoi.com. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện để xem tôm và đặt hàng. Điều này đảm bảo bạn nhận được tôm hùm chất lượng và sống nguyên để phục vụ cho gia đình hoặc nhà hàng.

Tôm hùm Phú Yên

Vì sao giá tôm hùm Phú Yên rẻ hơn chỗ khác?

Phú Yên, với vị trí ven biển thuận lợi, là nơi có điều kiện tự nhiên thuận lợi để nuôi tôm hùm. Với các vịnh và đầm sâu và sạch như Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan, Đầm Cù Mông, Phú Yên là nơi tập trung chủ yếu nuôi tôm hùm bông và tôm hùm xanh.

Nhờ vào ưu điểm địa lý và nguồn cung cấp ổn định, giá tôm hùm Phú Yên thường rẻ hơn so với những nơi khác. Mỗi năm, Phú Yên xuất khẩu hàng nghìn tấn tôm hùm sang các tỉnh thành trên cả nước, như Đà Nẵng và Nha Trang Khánh Hoà. Điều này chứng minh Phú Yên là địa điểm có uy tín và chất lượng trong việc cung cấp tôm hùm.

Lễ hội tôm hùm Phú Yên

Vui hội lễ tôm hùm tại Phú Yên

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội tôm hùm tại Phú Yên diễn ra vào ngày 31/7/2022. Đây là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng 3 năm tại vùng đất tôm hùm nổi tiếng này.

Tôm hùm xanh và tôm hùm bông – Đôi nét phân biệt

Tôm hùm Phú Yên không chỉ ngon mà còn giàu vitamin và khoáng chất, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tôm Hùm Xanh:

  • Trọng lượng chủ yếu từ 1 đến 1,2kg.
  • Thời gian nuôi khoảng 8 tháng.
  • Giá thường rẻ hơn.

Tôm Hùm Bông:

  • Trọng lượng chủ yếu từ 1 đến 1,5kg.
  • Thời gian nuôi khoảng 12 tháng.
  • Giá thường đắt hơn.

Đặt hàng ngay với Trang chủ – Cungnuoi.com

Hãy đặt hàng ngay với chúng tôi để thưởng thức tôm hùm Phú Yên ngon tuyệt. Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây: