Top 5 công ty sản xuất tôm giống hàng đầu Việt Nam

Rate this post

Bạn đã bao giờ muốn nuôi tôm giống hàng đầu Việt Nam cho trang trại của mình? Trên thị trường đầy cạnh tranh, có nhiều công ty sản xuất tôm giống uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 5 doanh nghiệp sản xuất tôm giống hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng khám phá nhé!

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam có 5 cơ sở sản xuất tôm giống ở Nghệ An, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận và Bến Tre. Trong số đó, trại nuôi tôm giống Bình Định xây dựng năm 2007 trên diện tích 8 ha, với vốn đầu tư ban đầu 8 triệu USD, là nơi có quy mô lớn nhất về diện tích và sản lượng. Công ty đã cung ứng hơn 1,2 tỷ con tôm chân trắng vào cuối năm 2008 và hiện sản xuất khoảng 2 – 2,5 tỷ con tôm giống mỗi năm.

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực thức ăn thủy sản, gia súc, bột mì, mì ăn liền và đã thành lập Công ty TNHH Giống Thủy sản Uni-President Việt Nam tại Ninh Thuận. Công ty đã sản xuất khoảng 1 tỷ con giống tôm chân trắng và 500 triệu con giống tôm sú vào năm 2008. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Uni-President Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường miền Trung và cả nước.

Công ty TNHH Việt – Úc

Công ty TNHH Việt – Úc là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp tôm giống và tôm bố mẹ chất lượng cao. Công ty nhập tôm bố mẹ từ Mỹ và Úc, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế quy trình sản xuất tôm giống. Năm 2012, Việt – Úc đã bán ra thị trường 4 tỷ con giống, vượt kế hoạch 0,5 tỷ con. Công ty đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và tiếp tục tăng sản lượng giống tôm trong tương lai.

Công ty TNHH Thông Thuận

Công ty TNHH Thông Thuận là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất tôm giống, nuôi tôm thương phẩm và chế biến thủy sản xuất khẩu. Công ty có 7 khu sản xuất và hơn 100 nhà nuôi tôm giống với sản lượng 5 tỷ con tôm post mỗi năm. Trại đạt chứng chỉ quốc tế như GlobalGAP và ACC. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và số lượng con giống.

Công ty TNHH Sản xuất giống thủy sản Thiên Phú VN

Công ty TNHH Sản xuất giống thủy sản Thiên Phú VN đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và luôn đảm bảo chất lượng con giống tốt nhất. Trại sản xuất tôm giống của công ty có 2 khu sản xuất tôm sú và 3 khu sản xuất tôm thẻ, với sản lượng vài tỷ con tôm post mỗi năm. Công ty nhập khẩu tôm bố mẹ thẻ chân trắng từ Hawaii, Mỹ và đảm bảo chất lượng qua các quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Tôm giống của công ty Thiên Phú VN được sản xuất theo quy trình sinh học và được kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu với bạn top 5 công ty sản xuất tôm giống hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về ngành nuôi tôm giống, hãy truy cập Trang chủ – Cungnuoi.com để tìm hiểu thêm. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích và có thể chọn lựa được công ty sản xuất tôm giống phù hợp cho trang trại của mình. Chúc bạn thành công!