Tôm sú Cà Mau – Đảm bảo ngon, tự nhiên, không chất bảo quản

Rate this post

Tôm sú nướng muối ớt, hấp bia, kho khô, và nhiều món ngon khác thu hút mọi gia đình. Nhưng để thưởng thức món ăn ngon như mong muốn, chúng ta cần chọn những nguyên liệu tốt. Vì vậy, hãy chọn tôm sú Cà Mau để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tôm sú Cà Mau – Một loại hải sản tự nhiên

Tôm sú là một loại động vật giáp xác sống phổ biến ở khu vực Ấn – Tây – Thái Bình Dương. Chúng thường ăn các loại động vật thân mềm như giun và giáp xác nhỏ. Tôm sú có kích thước trung bình khoảng 2 đầu ngón tay, dài 10-13cm; lớn hơn so với tôm đất và tôm thẻ. Mặc dù không to lớn nhưng tôm sú chứa nhiều dinh dưỡng, đạm, sắt, và vitamin, có giá trị kinh tế cao. Tôm có thịt nhiều, ngọt và chắc chắn. Tuy nhiên, chỉ có tôm sú được nuôi trong môi trường tự nhiên mới đảm bảo chất lượng cao như vậy, còn tôm nuôi trong đầm công nghiệp thì không sánh bằng. Tôm sú thường sống ở vùng biển miền Trung và vùng sinh thái đất mũi Cà Mau. Kỹ thuật nuôi tôm sú ngon của người Cà Mau chủ yếu dựa trên chu kỳ dòng nước và cải tạo vuông để tạo môi trường sống tự nhiên cho tôm, không sử dụng thức ăn công nghiệp theo lứa số lượng lớn. Vì vậy, nhiều người lựa chọn tôm sú Cà Mau vì chất lượng của chúng.

Tôm sú Cà Mau – Sạch, ngon và không chất bảo quản

Tôm sú thường được bắt ở vùng biển rồi được vận chuyển đến thành phố để tiêu thụ, và việc dùng hóa chất bảo quản không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với tôm sú Cà Mau từ dacsanmuicamau, bạn có thể yên tâm vì chúng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn không chứa chất bảo quản. Chúng tôi bắt tôm và vận chuyển trong ngày để đảm bảo tươi ngon và không sử dụng chất bảo quản.

Thưởng thức tôm sú Cà Mau

Để thưởng thức tôm sú Cà Mau ngon nhất, bạn có thể luộc hoặc nướng chín tới. Nhớ không nấu qua lâu vì sẽ làm mất đi hương vị ngọt của tôm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế biến tôm theo nhiều hình thức khác như: tôm rang muối, nấu lẩu, và nhiều món khác.

Tin tưởng tôm sú Cà Mau từ dacsanmuicamau

Tôm sú thật ngon không cần phải nói nhiều, và dacsanmuicamau chỉ muốn giới thiệu đến thực khách nguồn tôm sú sạch, chất lượng từ vùng sinh thái đất Mũi. Hy vọng mọi người tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong thời gian tới.

(trang chủ – Cungnuoi.com)