Tôm Hùm Đất: Món Hấp Dẫn Cho Tín Đồ Hải Sản

Spread the love
Rate this post

Tôm hùm đất, còn được gọi là tôm càng đỏ, đang trở thành hiện tượng thực phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, giới trẻ đang rất thích thú với món ăn này và sáng tạo ra những cách chế biến mới, tạo nên hương vị thơm ngon đậm đà. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, tôm hùm đất luôn bị cháy hàng do sức mua tăng liên tục. Hãy cùng khám phá vì sao Tôm Hùm Đất lại được yêu thích như vậy nhé!

Đặc điểm của Tôm Hùm Đất đông lạnh

Tôm hùm đất, hay còn gọi là tôm càng đỏ, có kích thước nhỏ và vỏ mềm có thể nhai được. Loại tôm này được nhập khẩu dưới dạng đông lạnh. Thịt của tôm hùm đất thơm ngon, dai và ngọt, đặc biệt là phần đầu tôm, đây là một hương vị đặc trưng của loại tôm này. Màu sắc đỏ bắt mắt và mùi vị hấp dẫn là điểm thu hút của món hải sản này.

Tôm hùm đất có trọng lượng khoảng từ 34-45 con/kg, có thân hình nhỏ như khoảng 2 đốt ngón tay. Khi kết hợp với nhiều nguyên liệu và gia vị khác, tôm hùm đất tạo nên những món ăn độc đáo và hấp dẫn hơn.

Giá trị dinh dưỡng của Tôm Hùm Đất đông lạnh

Tôm hùm đất là loại giáp xác có vị ngọt và béo. Mặc dù chỉ chiếm 15% trọng lượng nhưng thịt tôm hùm đất lại rất giàu dinh dưỡng. Thịt tôm giàu đạm và các chất dinh dưỡng khác rất cần thiết cho cơ thể.

Tôm hùm đất còn là nguồn dưỡng chất tuyệt vời, được đánh giá cao về hàm lượng protein. Trong 100g thịt tôm hùm đất có 98g calo, 21g protein và chỉ 0.6g chất béo.

Cam kết chất lượng, uy tín và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn với giá sỉ tốt nhất:

  • Từ 5 thùng trở lên (Giá sỉ nhỏ)
  • Từ 20 thùng (Giá sỉ lớn)
  • Từ 50 thùng (Giá sỉ nhà NPP)

Khuyến cáo: Sản phẩm này không dành cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Trang chủ – Cungnuoi.com