Giải cứu tôm hùm ở Hà Nội: Hàng đồng giá 299.000 đồng/con ‘cháy’ hàng

Rate this post

Chiều 15/2, các cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng tại Hà Nội đã thông báo hết tôm hùm xanh cho khách hàng trực tiếp. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu loại tôm này với giá chỉ 299.000 đồng/con, gây sốt trong cộng đồng.

Tôm hùm xanh giá rẻ hơn thường lệ

Các cửa hàng cho biết, tôm hùm xanh đang được bán với giá ưu đãi 1.095.000 đồng/kg (giá gốc 1.500.000 đồng/kg), tương đương 299.000 đồng/con (loại tôm có trọng lượng 0,3 – 0,4kg). Tôm được thu gom và vận chuyển từ vùng nuôi tôm của Khánh Hòa về Hà Nội. Sở dĩ mặt hàng có giá rẻ hơn thông thường vì đang trong chiến dịch giải cứu tôm hùm.

“Một con tôm hùm khi nuôi lên khoảng từ 0,5- 1kg/con thì sẽ không thể lớn hơn được. Nếu không tiêu thụ sớm, thì người nuôi tôm thiệt hại khá lớn. Vì nhu cầu của khách tăng cao nên cửa hàng”, nhân viên cửa hàng lý giải.

Giải cứu nông sản trong dịch Coronavirus

Sau khi xảy ra dịch Coronavirus, đã xuất hiện nhiều chiến dịch chung tay giải cứu nông dân, tạo luồng năng lượng tích cực trong cộng đồng. Trước tôm hùm, dưa hấu, thanh long… cũng đã được các siêu thị, doanh nghiệp lớn trong nước thu mua và bán với giá khá hấp dẫn.

Đây là cơ hội tốt để khách hàng có thể thưởng thức những loại hải sản tươi ngon với giá cả hợp lý. Các siêu thị và cửa hàng chợ hải sản online đã điều chỉnh giá bán, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng.

Trang chủ – Cungnuoi.com cũng đồng hành cùng các chiến dịch này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và các cách giúp đỡ nông dân tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức tôm hùm xanh tươi ngon với giá ưu đãi này!