Tôm hùm 1kg bao nhiêu tiền? Mua tôm tươi ở đâu đảm bảo?

Rate this post

Tôm hùm, một món ăn ngon giàu chất dinh dưỡng, luôn khiến nhiều người tò mò về giá cả và nơi mua tôm tươi đảm bảo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá câu trả lời cho hai câu hỏi quan trọng này!

Giá tôm hùm 1kg bao nhiêu tiền?

Giá tôm hùm 1kg phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trước hết, tôm hùm có nhiều loại như 1kg 3 con, 1kg 4 con, 0.5kg… Mỗi loại lại có giá khác nhau.

Đối với tôm hùm nhập khẩu, tôm hùm Alaska là loại thường xuyên được người tiêu dùng quan tâm. Tôm hùm Alaska có đặc điểm là đôi càng lớn, thân dài và cân nặng trung bình từ 1-3kg/con, thậm chí có loại nặng tới 4kg, 6kg nhưng rất hiếm. Giá tôm Alaska thường dao động từ 1.000.000 trên 1kg.

Còn đối với tôm hùm Việt Nam, có nhiều loại phổ biến như tôm bông, tôm baby, tôm tre, tôm sen (xanh)… Mỗi loại có giá bán khác nhau, ví dụ như tôm tre và tôm sen có giá mềm hơn từ 590.000 – 700.000 đồng/1kg.

Nên mua tôm hùm ở đâu đảm bảo uy tín?

Khi điều kiện tài chính cải thiện, tôm hùm không còn là món ăn xa xỉ. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng cung cấp tôm tươi ngon và đảm bảo. Để yên tâm khi thưởng thức, người mua nên tìm đến những cửa hàng hải sản uy tín, siêu thị hoặc các nguồn cung cấp online tin cậy.

Đừng vội tin vào những quảng cáo bán tôm giá rẻ mà không đảm bảo chất lượng, vì rất có thể đó là những nguồn cung cấp không đáng tin cậy và gây hại đến sức khỏe của bạn.

Để giúp mọi người nắm bắt được giá chung trên thị trường và lựa chọn địa chỉ tin cậy, Trang chủ – Cungnuoi.com là sự lựa chọn hoàn hảo. Với danh sách các nhà cung cấp uy tín và chất lượng, bạn có thể yên tâm mua tôm hùm tươi ngon.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá tôm hùm 1kg bao nhiêu tiền và nên mua tôm hùm ở đâu. Hãy ghé thăm Trang chủ – Cungnuoi.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm hải sản tươi ngon nhé!