Top 10 công ty xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

Spread the love
Rate this post

Việt Nam là một quốc gia nổi tiếng với ngành công nghiệp thủy sản phát triển. Đất nước này đã sản xuất và xuất khẩu hàng ngàn tấn thủy sản mỗi năm, đáng chú ý là các công ty xuất khẩu thủy sản lớn nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các công ty hàng đầu trong ngành này ở Việt Nam, đó là:

1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Thủy hải sản Minh Phú

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thủy hải sản Minh Phú là một tập đoàn thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Với doanh thu hàng năm lên đến 10.000 tỷ VNĐ, công ty Minh Phú là tập đoàn hàng đầu với kim ngạch xuất khẩu thủy sản lớn nhất cả nước, xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Minh Phú liên tục mở rộng mạng lưới tiêu thụ sang các thị trường như Mỹ, Úc, EU, Canada và đang tiếp tục xây dựng mạng lưới mới.

2. Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về chế biến và xuất khẩu cá ba sa, cá tra tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng chất lượng cao cấp cho từng sản phẩm và được đối tác nước ngoài tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

3. Công ty Cổ phần Hùng Vương

Công ty Cổ phần Hùng Vương hoạt động ở nhiều lĩnh vực về sản xuất giống, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thức ăn,… Ngoài việc là doanh nghiệp chế biến và sản xuất cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam, Hùng Vương còn là doanh nghiệp dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu cá da trơn trên khắp cả nước. Hiện tại, sản phẩm của Hùng Vương đã có mặt rộng rãi ở 60 quốc gia trên toàn thế giới.

4. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (Agifish)

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang (AGIFISH) cũng là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chế biến và xuất khẩu cá basa, cá tra. AGIFISH luôn áp dụng những hệ thống quản lý chất lượng trong toàn bộ quá trình chế biến để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi đem đến tay người tiêu dùng trong và ngoài nước. Công ty cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm.

5. Công ty TNHH Phương Nam

Công ty TNHH Phương Nam hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm cho thị trường trong và ngoài nước. Công ty đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo chất lượng sản phẩm tươi nhất và an toàn nhất đến tay khách hàng.

6. Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản và Xuất nhập khẩu Cà Mau (Camimex)

Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản và Xuất nhập khẩu Cà Mau là công ty chuyên về chế biến và xuất khẩu tôm ra các thị trường trên thế giới, đặc biệt là các nước tại Châu Âu. Công ty đã có trụ sở tại bang California, Mỹ để mở rộng việc phân phối sản phẩm của mình vào các nước ở thị trường Châu Mỹ.

7. Công ty TNHH chế biến thủy sản Minh Quý

Công ty TNHH Chế biến thủy sản Minh Quý đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường xuất khẩu thủy sản. Công ty không ngừng nâng cao uy tín và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Sản phẩm chính của công ty bao gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc và cá tra nguyên con làm sạch.

8. Công ty TNHH MTV Nông súc Sản XNK Cần Thơ (Cataco)

Công ty TNHH MTV Nông súc Sản XNK Cần Thơ (Cataco) là công ty chuyên về chế biến và xuất nhập khẩu thủy sản. Cataco đã xây dựng hệ thống ổn định trong việc cung ứng sản phẩm thủy hải sản đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.

9. Công ty TNHH Kinh doanh Chế biến Thủy sản và Xuất nhập khẩu Quốc Việt

Công ty TNHH Kinh doanh Chế biến Thủy sản và Xuất nhập khẩu Quốc Việt là một công ty giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm tôm chất lượng cao cho thị trường quốc tế. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đã nhận được nhiều chứng nhận về chất lượng.

10. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp thủy sản ở Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong suốt hơn 40 năm hoạt động. Sản lượng hàng năm của công ty đạt trên 10.000 tấn.

Làm việc trong ngành kinh tế mũi nhọn của nền nông nghiệp Việt Nam, các công ty trên đang không ngừng nỗ lực để đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng khu vực và quốc tế về xuất khẩu thủy sản. Điều này giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trong mắt bạn bè trên toàn thế giới.

Xem thêm video về Top công ty xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam